139227028_1043304636195961_4324216766932020294_n

Vì Sao tuổi Tôi Mãi Nghèo ???

Rất nhiều anh/chị đọc bài về các tuổi tốt xấu của 60 Hoa Giáp có rất nhiều thắc mắc. Vì sao tôi thuộc nhóm tốt mà sao còn lận đận mãi, tôi thấy có người nhóm xấu mà giàu Ú Ụ. ví như hầy Giang sinh 82 tuổi Nhâm Tuất thuộc Nhóm 05 mà sao giàu quá trời! quá đất! Nghe mà ấm lòng chiến sĩ hết sức ?

Chúng ta không nên nhầm lẫn và cho rằng: xấu là sẽ te tua, phá sản, tan nhà nát cửa, tốt là sẽ giàu sụ, muốn gì được đó… Các môn về Mệnh Lý – Phong Thuỷ chỉ Định Tính chứ không Định Lượng. Nó cho biết 1 người có thể có tiền vào thời điểm nào đó NHƯNG không biết được số tiền đó là bao nhiêu và từ đâu tới. Vì vậy nếu hiểu và nắm rõ được vận hạn của mình thì Bất Cứ Ai cũng có thể Giàu.

Bí mật thật sự nằm ở việc bạn đang làm.

Ví dụ: 01 tiệm vàng ở ngay ngã ba đâm vô về mặt phong thuỷ chắc chắn là căn nhà đó xấu. Nhưng không có nghĩa tiệm vàng đó lại nghèo hơn người bán hàng rong mà ở nhà có phong thuỷ tốt được.

Bạn vô thời vận tốt nhưng chỉ đi làm công nhân, viên chức thì làm sao có thể Giàu Sụ được.

Còn nếu bạn biết được lúc đó và đi kinh doanh Bất Động Sản thì câu chuyện hoàn toàn khác.

Vì thế Số Mệnh thật sự nằm ở trong tay của chúng ta với điều kiện chúng ta phải hiểu rõ các quy luật vận hành của nó.

Đây là 1 bộ môn Trí Tuệ rất cao – không phải trò Mê tín vớ vẫn để rồi dựa vô 01 góc phiếm diện nào đó rồi đỗ thừa. Chính vì thiếu hiểu biết nên nhiều người sẽ đỗ thừa vì tôi lấy phải người không hợp tuổi, vì tôi đẻ đứa con kỵ tuổi bla blo blu blư… đỗ hết lên đầu người khác. Trong khi đó lý do chính là do Mình Thiếu Hiểu biết về Quy Luật của Tự Nhiên.

Hãy học hỏi nhiều hơn ! Giàu có chỉ là chuyện vặt !

Vài lời chia sẻ cho Người Hữu Duyên !

DƯƠNG TRƯỜNG GIANG – 0941873456

Dịch vụ CẢI MỆNH CÁ NHÂN TRỌN ĐỜI

Dịch vụ TƯ VẤN BỐ TRÍ PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết