Layer 1
THẦY GIANG PHONG THUỶ

Đệ tử chân truyền phái Dương Công đời thứ 40

Sơ Lược về

Phái Dương Công

Nghien Muc

Giới phong thuỷ có câu nói “Phong thuỷ thế giới đến từ trung quốc, phong thuỷ trung quốc đến từ Giang Tây, phong thuỷ Giang Tây đến từ Tam Liêu, phong thuỷ Tam Liêu đến từ Dương Công”.

Vậy rốt cuộc Dương Công là gì mà được người ta nhắc đến như vậy? Phái Dương Công có gì đặc biệt? Bài viết sẽ lý giải một vài vấn đề để bạn hiểu hơn về phái Dương Công này:

️Dương Công tên gọi là Dương Quân Tùng 杨筠松 – được giới phong thuỷ tôn là Ông Tổ của Phong Thuỷ.

Dương Công có 3 Đồ Đệ, trong đó chỉ có truyền nhân của đồ đệ Liêu Vũ là phong thuỷ sư cho Hoàng Gia, tư vấn cho việc bố trí phong thuỷ của Tử Cấm Thành và Thập Tam Lăng. Tử Cấm Thành mang không ít bí ẩn về phong thủy được thực hiện theo Dương Công cổ pháp mà không phải Phong thủy sư nào cũng hiểu.

Dương Công phong thủy chú trọng vào hình thế nên còn được gọi là Giang Tây Hình Thế Phái. Tuy vậy không có nghĩa phái này chỉ xem trọng phần Hình mà không để tâm đến lý khí. Kỳ thực Dương Công phái là sự kết hợp nhuần nhuyễn cả hình thế lẫn lý khí để tạo nên một kiến thức phong thủy hoàn chỉnh.

NHẬN THÔNG TIN MỖI NGÀY

TỬ VI - PHONG THUỶ

Chủ động nắm bắt vận mệnh của bạn mỗi ngày cùng thông tin chính xác giúp bạn thay đổi cuộc sống tốt hơn

Thầy phong thuỷ và

Con Đường Tầm Sư Học Đạo

Vẫn còn nhiều anh/chị thắc mắc về mình nên mình xin có đôi lời giới thiệu:
Quá trình mình đi tu nghiệp bên Trung Quốc nếu anh/chị nào theo dõi mình đã lâu thì đều biết mình đã phải cực khổ trèo đèo lội suối, tốn rất nhiều mồ hôi, nước mắt, tiền bạc để Tầm Sư Học Đạo

Về Văn Hoá của việc nhận đồ đệ của người Trung Quốc. Họ chia ra làm 2 loại:

Một loại chỉ là những khoá học ngắn ngày và học những kiến thức rất cơ bản, kéo dài khoảng 5-10 ngày. lớp này ai học cũng được

Loại còn lại là Đồ Đệ Chân Truyền: để được nhận là Chân Truyền thì phải trải qua lớp Cơ Bản. Sau đó nếu Sư Phụ thấy hữu duyên mới nhận làm Đệ Tử Chân Truyền. Sư Phụ sẽ truyền hết Sở Học và lúc này thầy sẽ như Cha. Tình thầy trò gắn bó cả đời, mỗi năm lễ Tết Đệ Tử phải thăm hỏi và có quà cáp cho Sư Phụ.

Nhận Đồ Đệ Chân Truyền phải thông qua Lễ Bái Sư Chính Thống, mời các bậc tiền bối tham dự, đãi tiệc và tặng Hồng Bao, sau đó các tiền bối sẽ ký vào Bái Sư Thiếp để làm chứng.

Lễ Bái Sư

Trước Giang dĩ nhiên đã có nhiều người ở khắp nơi trên thế giới và cả việt nam đến Trung Quốc học phong thuỷ nhưng làm Lễ Bái Sư Chính Thống với đầy đủ các bước và đặc biệt là Dương Công Tam Liêu- Giang Tây Phái thì Giang Phong Thuỷ là người học sinh Quốc Tế đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này được tổ chức Lễ Bái Sư Chính Thức và được Tạ Trung Nguyên 谢中原 Sư Phụ công nhận là Phong Thuỷ Sư Dương Công Chánh Tông Đời Thứ 40.

Những kiến thức phong thuỷ Dương Công mà Giang Phong Thuỷ đã, đang và sẽ sử dụng để hỗ trợ khách hàng là Chánh Tông Tam Liêu – Giang Tây Phái.

Dương Công tên gọi là Dương Quân Tùng 杨筠松- được giới phong thuỷ tôn là Ông Tổ của Phong Thuỷ.

Giới phong thuỷ có câu nói “ Phong thuỷ thế giới đến từ trung quốc, phong thuỷ trung quốc đến từ Giang Tây, phong thuỷ Giang Tây đến từ Tam Liêu, phong thuỷ Tam Liêu đến từ Dương Công”

Dương Công có 3 Đồ Đệ, trong đó có truyền nhân của đồ đệ Liêu Vũ là phong thuỷ sư cho Hoàng Gia, tư vấn cho việc bố trí phong thuỷ của Tử Cấm Thành và Thập Tam Lăng.

Giang phong thuỷ là truyền nhân đời thứ 40 của đồ đệ Liêu Vũ của Dương Công.

Bên dưới Giang có kèm hình ảnh của Lễ Bái Sư, trong đó có Bái Sư Thiếp, có chữ ký của các vị trưởng bối làm chứng.

Giang Phong Thuỷ cũng là Hội Viên của Hiệp hội nghiên cứu Văn Hoá Dương Quân Tùng Huyện Vũ Đô ( đây là cụm từ để chỉ hiệp hội nghiên cứu về phong thuỷ của Dương Quân Tùng )