4ce75e02809773c92a86

VẬN TRÌNH TUỔI TỴ NĂM 2021

Đây sẽ là một năm không hề tệ cho những người tuổi Tỵ, bởi vì rắn và trâu là một đôi bạn thân. Bạn được kết bạn với Thái Tuế, thì công việc đương nhiên sẽ trở nên thuận lợi. Vì người tuổi tỵ năm nay sẽ gặp sự tương hợp nhẹ, nên sẽ có nhiều sự việc mới, sự vật mới sẽ được bắt đầu.

Tuổi Tỵ năm nay được sao Quốc Ấn chiếu vào, đấy vốn là ngôi sao tượng trưng cho quyền lực, nên sẽ có sự thăng tiến cho sự nghiệp của bạn. Ngoài ra còn có sao Tam Đài, vốn dĩ tượng trưng cho bậc thang, cho sự tiến bộ, vì vậy bạn sẽ có không gian phát triển khá rộng rãi vào năm nay, cả về tình cảm, tiền bạc hay công việc.

Tuy nhiên, sẽ có những ngôi sao xấu gồm Quan Phù, Ngũ Quỷ, Thiên Khốc và Chỉ Bối chiếu vào bạn. Ngũ Quỷ tượng trưng cho sự hoài nghi (các mối quan hệ có biến động); Quan Phù tượng trưng cho quan phi (liên quan tới kiện tụng, hành chính, cấp trên, giấy tờ có sai sót) nên bạn cần mời những người chuyên nghiệp hỗ trợ các thủ tục nhé. Ngoài ra, Chỉ Bối tượng trưng thị phi, bị nói xấu sau lưng, nên bạn hãy có tâm lý đề phòng tiểu nhân.

Nhìn chung, đây là một năm khá thuận lợi, nên nếu bạn muốn thay đổi công việc hay thi cử thì hãy tranh thủ thời cơ. Vì tất cả ngôi sao tốt đều liên quan đến sự nghiệp và học tập nên chuyện tình cảm của bạn năm nay sẽ khá bình lặng, đồng thời cũng dễ trở nên nhàm chán. Kiến nghị đặt vật phẩm màu đỏ vào góc tây nam để giải thị phi.

Có thể kết hợp với vật phẩm sau để may mắn hơn:

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết