d98d3f4084cf77912ede

VẬN TRÌNH NGƯỜI TUỔI MÃO NĂM 2021

Đối với người tuổi Mão, bạn vừa trải qua năm Tý phạm Thái Tuế, năm nay sẽ là một năm phát triển bình thường và ổn định hơn. Chỉ tiếc là năm nay không có ngôi sao may mắn nào chiếu vào bạn, hãy chuẩn bị tốt tâm lý nhé, vì bạn sẽ phải cố gắng tự lập, tự làm mọi thứ đấy.

Theo truyền thống, nếu như mình không gặp được sao may mắn, thì có thể mượn sự giúp đỡ từ ngôi sao may mắn của cung đối diện (cung Dậu), đó là những sao: Thiên Giải, Tướng Tinh và Lộc Tồn. Theo nguyên lý của Huyền học, năng lượng mà mình vay mượn thì sẽ chỉ được 30%, vì vậy nó sẽ giúp cho vận trình đạt mức ổn định mà thôi.

Thiên Giải là một ngôi sao giúp giải quyết vấn đề, còn Tướng Tinh và Lộc Tồn là hai ngôi sao rất tốt cho sự nghiệp. Chúng đại diện cho việc bạn sẽ nâng cao được khả năng lãnh đạo và sẽ có sự tiến bộ nhất định trong công việc.

Nhưng xét toàn cục, do năm nay bạn không có sao tốt chiếu rọi, nên nhìn chung mọi việc sẽ khá là vất vả đối với bạn đấy. Về chuyện nhà cửa, thì năm nay bạn gặp phải sao Tang Môn, Tai Tinh và Bia Đầu, đều là những ngôi sao đại diện cho phiền não. Thiết nghĩ, năm nay bạn hãy quan tâm những người lớn tuổi trong nhà, trang trí lại nhà cửa hoặc đổi những đồ gia dụng mới, đồng thời kết hợp làm từ thiện, tôi tin rằng điều đó sẽ giúp bạn nâng cao được vận khí của mình.

Tuổi Mão năm nay nên đặt những vật bằng đồng vào vị trí của sao bệnh tật (phía chính bắc, đông nam) để tăng bình an cho gia đình mình.

Dương Trường Giang -0941873456

Chia Sẻ Bài Viết