Vận trình của người tuổi Dần năm 2021 !

Vận trình của người tuổi Dần năm 2021 !

Vận trình của người tuổi Dần năm 2021 !

Đối với các bạn tuổi dần, năm nay sẽ là một năm rất thuận lợi; bởi vì bạn sẽ được những ngôi sao may mắn là Thiên Ất, Hồng Loan, Thái Tương và Thiên Không chiếu rọi. Thiên Ất là một quý nhân rất mạnh nên dù có gặp khó khăn thì bạn cũng không cần quá lo lắng.Hồng Loan thì đại diện cho đào hoa, vì vậy mà năm nay vận đào hoa của bạn rất vượng, bạn sẽ dễ được nhiều người yêu mến hơn.

Ngoài ra, sao Thái Dương là một vì sao đại diện cho cánh mày râu, nên những cô gái tuổi Dần vẫn đang độc thân thì năm nay hãy cố gắng nắm bắt cơ hội, vì bạn sẽ dễ gặp được người đàn ông rất lí tưởng, đồng thời, do Thái Dương thích chiếu xa chứ không chiếu gần, nên nó còn đại diện cho việc đi lại rất nhiều; nếu bạn là người đang làm ăn và muốn phát triển thị trường ở hải ngoại, hoặc việc kinh doanh của bạn hướng đến đối tượng khách hàng là nam giới, thì năm nay bạn sẽ đặc biệt may mắn và thuận lợi.

Xét về ngôi sao xấu, thì năm nay sẽ có sao Cô Thần chiếu vào bạn. Cô Thần đại diện cho sự cô đơn, người Trung Hoa có câu: “Nam sợ cô thần, nữ sợ Quả Tú”. Do đó, người tuổi Dần cần đề phòng những bất đồng, tranh cãi trong quan hệ yêu đương của mình. Bên cạnh đó, có sao Hồi Khí, vốn là ngôi sao đại diện cho sự tương tác giữa hai con người không được thuận lợi, còn đại diện cho việc than phiền oán trách, nên năm nay, bạn hãy thật khéo léo trong các mối quan hệ gia đình cũng như xã hội nhé.

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết