10

Tuổi Tuất năm 2023

Tuổi Tuất năm 2023: Có 2 cát tinh bự nhất là Tử vi và Long đức, tử vi là đế vương chi tinh bao gồm cả 3 việc: sự nghiệp, tài vận, tình cảm đều là thuận buồm xuôi gió. Đương nhiên phải làm thì mới ứng cái tốt, không làm gì thì giống như “Ngồi chờ xung rụng”, muốn trúng số thì ít ra cũng phải đi mua vé số. Nên hành động là 1 nguyên tắc nhất quán của mọi sự may mắn.

Tài vận chia ra làm 2 loại: 1 loại là tài vận may mắn và 1 loại nữa là Tài vận thuộc về trí tuệ. Trong đó tài vận về may mắn chỉ có thể phát đạt 1 khoảng thời gian nào đó thôi. Còn trí tuệ tài – tài phú có được nhờ dùng trí tuệ để kiếm được nó sẽ đi theo mình cả đời. Nên tập trung vào trí tuệ tài hơn là tài may mắn, như lấy kính lúp soi trí tuệ tài cho nó lớn lên.

Tóm lại phải cố gắng hành động để nắm bắt thời cơ tốt đẹp, nếu được thì kết giao nhiều bạn bè giỏi, kết thiện duyên với nhiều người xung quanh vì mình kết giao thì mình chia sẻ may mắn cho mọi người, càng chia sẻ thì may mắn càng lớn. Tuyệt đối tránh nói mấy câu ” năm nay tôi rất xui”, bao giờ cũng tin mình may mắn.

Còn có sao Tuế Hợp – hợp thái tuế: có nghĩa là năm nay được sự giúp đỡ nhiều từ 4 phương 8 hướng, năm nay là thời cơ tốt để mở rộng nhân mạch – mở rộng mối quan hệ giao tế. Quen thân được càng tốt, có nhiều người quen được Bill Gates nhưng có thân được không mới là quan trọng.

Hung tinh: sao Bạo bại và thiên ách thường 2 con sao này luôn đi Theo Tử vi và Long đức ,nó nhắc nhở mình cho dù vận khí có tốt đẹp tới đâu thì đừng có quá đắc ý, vênh váo.

Sao Bạo bại : chỉ trong công việc có biến số bất ngờ và có thể khiến bạn thất bại trong việc đó. Luôn chú ý cảm thụ của người xung quanh mình như: hạ thuộc, lãnh đạo, khách hàng…đôi khi do lỡ lời hoặc hành động nào đó của mình làm cho họ buồn.

Phải cẩn trọng chú ý quan sát trên dưới, có thể giúp ai được thì giúp đề phòng lúc mình rơi xuống vực thì lúc đó họ là người giúp mình, chỉ cần có 1-2 người cứu mình ra khỏi cái hố thì mình có cơ hội “Đông sơn tái khởi”.
Sao Thiên ách ý chỉ đôi khi bạn coi chừng sụp hố.
Ngoài ra còn hung tinh nữa là Hoàng Phiên, tiểu phá tài: mua sắm thứ mình thích, hợp mặt bàn bè mới ăn uống làm cho mọi người vui.
Cát tinh cùng chiếu
Khuyển tân xuất kích – năm mới thời cơ để xuất kích
Bĩ cực thái lai – thời xấu đã qua, thời tốt tới
Vô vãng bất lợi – đi đâu cũng có lợi

Đeo Vòng Tesla giúp sự nghiệp đột phá. Tài lộc cải thiện

#lasotuvi 12cunghoangdao tuvihangngay Cúngongcongongtao kinhphat lá số tử vi bàn thờ 12congiap nguhanhtuongsinh ngũ hành nguhanhtuongkhac doi lich am duong

GIANG PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết