4

Tuổi Thìn Năm 2023

Tuổi Thìn năm 2023 : Vận thế trung bình, có 2 hung tinh phải chú ý là Thiên Không và Hối Khí, tượng trưng cho việc khi bạn đang tiến tới mục tiêu nào đó thì nó sẽ xuất hiện chướng ngại. Có mục tiêu thì mới có chướng ngại, không có mục tiêu thì không có chướng ngại gì hết, cuộc đời sẽ không có thành công lớn.
Làm sao để đột phá chướng ngại ? thực ra cũng không có gì khó, thay vì 1 công việc 1 tiếng thì xong, ta bỏ thêm 2-3 tiếng để hoàn thành.
Hung tinh Bản Án: dễ đi ra ngoài, thời cổ đại nó là hung tin vì thời đó bỏ nhà đi xa thì nguy hiểm, lúc đó phải đi qua rừng rậm,nguy cơ gặp thú dữ…thời nay sự xa đó là đi công tác xa hoặc đi nước ngoài để phát triển nên nó là chuyện tốt đối với thời hiện đại.

Thị trường trong nước thì khá nhỏ, nên nếu mở rộng ra nhiều quốc gia thì có thị trường rộng lớn hơn. Bước chân ra khỏi “vùng dễ chịu”.
Hung tinh Âm Sát: đại biểu những sự việc mình nhìn không được rõ ràng do đó dễ có những sai lầm, muốn hoá giải nó thì ta phải chú ý chi tiết nhỏ, không bỏ sót sẽ nâng cao phán đoán biết được cái đúng để làm. Sao này nhắc nhở tuổi Thìn phải cẩn thận khi làm việc.

Thìn còn bị Hại thái tuế, ảnh hưởng nhỏ không phải là mạnh, làm người thì nên khiêm tốn, còn làm việc phải tích cực và phát huy. Vậy thì sẽ không bị hại thái tuế ảnh hưởng.
Trong năm nay không nên đầu tư những thứ mà không có ý nghĩa, những thứ mà người khác đi kiếm tiền cho mình, đừng có nằm mơ giữa ban ngày – đừng có làm những gì không thực tế.

Vẫn có 1 cát tinh là Thái Dương, nó giúp làm chậm lại tác dụng của các hung tinh kia. Thái Dương cũng tượng trưng cho năng lượng tích cực, nên năm nay tuổi Thìn cố gắng phát huy năng lượng tích cực của bản thân, gặp gì cũng nên nhìn vào mặt tích cực, về giao tế thì nên tìm người có năng lực tích cực mà kết giao với họ. Thích hợp đi biển nơi nào có ánh sáng mặt trời để hấp thụ năng lượng đó.
Diễm dương cao chiếu (diễm dương mặt trời rực rỡ)
Mãnh long quá giang (con rồng mạnh vượt sông)
Tâm hướng thái dương
Toàn lực dĩ phó.

Đeo Bộ hoá giải tam tai (Mặt Vàng Tứ Thời Kiến Quý + Vòng Tam Phúc Tinh) giúp gặp hung hoá cát, bổn mệnh bình an

#lasotuvi #lasotuvi #12cunghoangdao #tuvihangngay #Cúngongcongongtao #kinhphat #lá số tử vi #bàn thờ #12congiap #nguhanhtuongsinh #ngũ hành #nguhanhtuongkhac #doi lich am duong #tử vi #tử vi hàng ngày #lichamduong #lịchâmdương #âm lịch #dương lịch #12 con giáp

GIANG PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết