8

Tuổi Thân năm 2023

Tuổi Thân năm 2023 : Có sao Nguyệt Đức, chỉ cho sự khiêm tốn và ôn hoà, nhờ khiêm tốn và ôn hoà mà có quý nhân đến giúp mình, ông chủ, cấp trên, khách hàng, bạn bè…cũng có thể là quý nhân. Thậm chí những người hay đối xử không tốt với mình cũng là quý nhân của mình luôn vì chính diện quý nhân thì họ đưa mình lên, quý nhân phản diện thì họ là 1 giáo trình để chúng ta học, biết đề phòng rủi ro làm cho mình tiến bộ. Sự nghiệp phát triển vững chắc hơn, tiền bạc được giữ chắc hơn.
Tuổi Thân năm nay phải biết khiêm tốn, lúc đó mới cảm ứng được năng lượng của Nguyệt Đức.
Ngoài ra năm nay còn có sao Quốc ấn – đại biểu cho quyền lực của quốc gia, đại biểu vừa đương quyền vừa có thế lực, có quốc ấn có nghĩa là sự nghiệp sẽ thăng lên, có cơ hội giữ được chức vụ mới.
1 người làm sao để có được quyền lực? Họ phải có sức ảnh hưởng và năng lực lãnh đạo cả 2, đồng thời phải kết hợp với sự nỗ lực của bản thân.
Hung tinh: tử phù chỉ về sức khoẻ cần chú ý, ngoài ra còn có vấn đề về tâm lý, thân thể mình có bệnh cũng đáng sợ, tâm lý mà có bệnh thì đáng sợ hơn. Khi tâm lý có vấn đề thì phải biết thoát ra, đừng ở mãi trong tâm lý đó, nên tìm người bạn thân để trao đổi, kể cho họ nghe khúc mắc của mình, giúp giảm đi mặt tiêu cực trong tâm lý.
Sao Tiểu hao : là sao phá tài, đại biểu có 1 sự hao tổn nho nhỏ về tiền bạc nhưng bạn không nên sợ phá tài, vì người năng lực kém mới sợ phá tài, có thể tiêu tiền cho sở thích hoặc mua tặng cho người thân.
Người thời cổ hay đem chuyện phá tài là chuyện hệ trọng, những người kinh doanh có ai mà không thua lỗ, phải có lỗ thì mới có lời, phải chủ động phá tài vào cái có thể sinh tài.
Sao Kiếp sát : bị trộm cắp, đi đâu thì phải khoá cửa cẩn thận, đi ra ngoài có đeo vòng vàng thì phải cẩn thận, chỗ đó an toàn mới đeo. Có cát tinh Địa Giải, có gặp hung cũng có thể hoá thành cát.
Phùng hung hoá cát
Hầu khởi chi tú (tú là 1 quyền thế)
Quý nhân tương đình
Bộ bộ cao thăng
Đeo Vòng Tam Phúc Tinh + Mặt Vàng Tứ Thời Kiến Quý hỗ trợ quý nhân mọi nẻo đường, bình an.

#lasotuvi 12cunghoangdao tuvihangngay Cúngongcongongtao kinhphat lá số tử vi bàn thờ 12congiap nguhanhtuongsinh ngũ hành nguhanhtuongkhac doi lich am duong

GIANG PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết