6

Tuổi Ngọ năm 2023

Tuổi Ngọ năm 2023 : Bình bình, xấu tốt chia đều
Thiên hỷ: chỉ hỷ khánh, cố gắng cho nó ứng, mình nên tổ chức tiệc mừng cho mình: sinh nhật, tăng lương…. hoặc nhiều năm rồi chưa làm tiệc gì thì năm nay làm, nhiều năm rồi không đi du lịch thì năm nay đi.
Hành động chúc mừng là biểu hiện ta trân trọng cái phước ta đang có, thì phước đến càng ngày càng nhiều, kết hôn tròn 1 năm cũng là Phước, sinh nhật mỗi năm cũng là phước, có việc để làm cũng là phước, có thể hít thở bình thường thì đó cũng là phước. Nên việc biết chúc mừng thì đó chính là 1 loại trí tuệ để giữ gìn Phước.
Cố gắng chia sẻ niềm vui của mình với mọi người, tạo ra không khí vui vẻ, bằng cách đó là để phóng đại hỷ sự đó lên, sau này mình sẽ có nhiều phước nữa.
Thái âm: ngoài chuyện mình có nhiều quý nhân nữ, nó còn biểu đạt cho sáng tạo và trí tuệ, rèn luyện tư duy sáng tạo cho tốt, học thêm tri thức mới, học thêm những mô thức thương nghiệp mới, học thêm mô thức trong công việc, thông qua đó để nâng cao bản thân lên, từ đó sự nghiệp mình sẽ lên 1 cấp độ mới.
Có 2 hung tinh: Quán toả và câu thần.
Toả có nghĩa là khoá lại, câu là móc câu. 2 sao này đứng kế nhau sẽ có ý nghĩa trong công việc, trong cuộc sống bị vấn đề mà không đột phá được. có nhiều chuyện cho dù muốn cũng không đột phá được, nguyên nhân chính là họ không chịu thay đổi, đổi mới bản thân, thậm chí sợ thay đổi, họ cứ nghĩ thay đổi tương đồng với đau khổ.

Đại biểu trong quá khứ có khúc mắc mà không giải quyết dứt điểm và bây giờ cái đó nó xuất hiện cản trở làm mình không tiến lên được.
Bạn phải tìm ra nguyên nhân để dứt điểm nó đi, những cái gì còn trong quá khứ. Như vậy bạn sẽ gỡ được gông cùm lúc đó bước chân của bạn sẽ thanh thoát nhẹ nhàng, tiến lên sẽ dễ hơn.

Bạn còn bị phá Thái Tuế, liên quan đến phá tài. Để ứng chuyện này thì bỏ tiền ra mua cái gì mình thích, xài tiền như: xe mới, điện thoại mới… tiêu tiền cho niềm vui của mình là đã hoá giải được chuyện phá tài.
Hỷ thượng mi sáo (có niềm vui làm mình tươi cười)
Mã tráng nhân cường
Nữ quý phù trì (do có thái âm)
Hạnh phúc khả kỳ (có thể chờ mong được sự hạnh phúc)

Đeo Bộ hoá giải Thái Tuế (Vòng Tam Phúc Tinh + Mặt Vàng Tứ Thời Kiến Quý) giúp hoá giải năng lượng xung thái tuế, giảm sát khí xấu, bổn mệnh êm hơn

lasotuvi #12cunghoangdao #tuvihangngay #Cúngongcongongtao #kinhphat #lá số tử vi #bàn thờ #12congiap #nguhanhtuongsinh #ngũ hành #nguhanhtuongkhac #doi lich am duong #tử vi #tử vi hàng ngày #lichamduong #lịchâmdương #âm lịch #dương lịch #12 con giáp

GIANG PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết