7

Tuổi Mùi năm 2023

Tuổi Mùi năm 2023 : Có sao Hoa Cái, biểu đạt tài hoa và trí tuệ, học thêm nhiều cái mới, nghiên cứu sâu những vấn đề mà lúc trước nghiên cứu sơ sơ, giờ nghiên cứu thâm sâu tạo nên cho mình 1 thương hiệu, không hẳn là thương hiệu của sản phẩm mà bản thân con người cũng có nhân hiệu, gây dựng nó để lập nghiệp. Làm cho người ta nhìn thấy mình có ấn tượng sâu sắc, mình đáng tin sẽ thu hút được : lãnh đạo, khách hàng….qua đó sự nghiệp dễ thăng tiến.

Những người có Hoa Cái phải biết lợi dụng media, mạng xã hội để xây Nhân Hiệu của mình lên vì đó chính là mỏ vàng của chúng ta. Tức là phải biết lợi dụng mạng xã hội để đưa Nhân Hiệu của mình lên.
Ngoài ra còn có cát tinh Tam Thai, còn gọi là Tam Thai Quý, cũng có thể đọc là Tam Đài: thai là bậc thang để đưa lên chỗ ngồi cao nhất, mình sẽ lên 1 cấp độ mới, thậm chí có thể thăng lên 3 cấp.
Sao Đường Phù nói về tài phú và công danh, năm nay vừa có Đường phù vừa có Tam thai thì chỉ cần có tư duy làm việc mới mẻ, nhờ Hoa Cái giúp cho trí tuệ thông suốt sẽ giúp bạn vượt trội 3 cấp và tài phú cũng sẽ được nâng cao.

Hung tinh: có sao Ngũ quỹ là sao tiểu nhân, người khác sẽ ganh ghét, đố kỵ bạn, tóm lại bạn phải thế nào thì người ta mới đố kỵ, bạn giỏi nên người ta đố kỵ bạn.
1 là bạn thành công nên người ta ghét, 2 là bạn có vấn đề: ăn nói hoặc hành xử thế nào đó mà người ta ghét bạn.

Quan phù, niên phù, phi phù: quan tụng thị phi, để tránh quan phi kiện tụng thì năm nay có những vụ làm ăn buôn bán thì phải lựa cái nào làm ăn nó đàng hoàng, không phải cái đó bị cấm. Không kinh doanh những ngành nghề hắc ám.
Để đối phó với tiểu nhân thì đừng xem họ là tiểu nhân, mình cứ xem họ là những người đang bị mắc kẹt và đang tìm đường sống như vậy mình sẽ ung dung đi qua mà không bị tiểu nhân nắm lại thì lúc đó cách cục của bạn trở nên cao.

Ví dụ : bạn có cửa tiệm đang bán đắt, tự nhiên có người mở tiệm kế bên bán y chang thì bạn cứ xem đó là 1 hiện tượng tự nhiên trong xã hội, khi mình nâng mình lên cao thì không còn bị tiểu nhân quấy nhiễu.
Sao Huyết Nhẫn: liên quan đến huyết quan, không tham gia các hoạt động nguy hiểm, những môn thể thao mạo hiểm và kích thích.
Tuy hung tinh nhiều nhưng cát tinh còn có thêm Thiên Giải, giải là hoá giải, giải quyết, giải toả, nó giúp bạn Phùng hung hoá cát. Hãy dùng đầu óc lạnh lùng để nhìn tiểu nhân, quan phi, đừng vì nó mà nổi nóng thì tự nó sẽ hoá giải.
Tài hoa hoạnh ích (hoạnh là đột ngột, ích là có ích) Dương dương đắc ý
Lãnh tĩnh xử lý (bình tĩnh xử lý)
Liên thăng tam cấp (sự nghiệp thăng tiến 3 cấp)

Tóm lại, bạn lạnh lùng, bình tĩnh xử lý thì sự nghiệp năm nay thăng lên 3 cấp.
Đeo Combo Ngũ Hổ Tướng hoặc Vòng Lu Thống Văn Xương giúp có nhiều có những ý tưởng sáng tạo, dễ thành công trong sự nghiệp.

#lasotuvi 12cunghoangdao tuvihangngay Cúngongcongongtao kinhphat lá số tử vi bàn thờ 12congiap nguhanhtuongsinh ngũ hành nguhanhtuongkhac doi lich am duong

GIANG PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết