11

Tuổi Hợi năm 2023

Tuổi Hợi năm 2023: Năm nay gặp nhiều thử thách.
Hung tinh: Bạch Hổ, Thiên Hùng (gấu trời), tiểu nhân, thị phi và huyết quan chi tai: bắt đầu năm mới đi xét nghiệm máu, hiến máu, phụ nữ có thể đi làm thẩm mỹ nhỏ thì hoá giải được.

Người thời cổ người ta gọi là tiểu nhân, nhưng thời hiện đại tiểu nhân chính là người cạnh tranh với mình, họ liên tục xuất hiện, đó là việc bình thường nên người nào mà không bị đố kỵ là người đó tài năng tầm thường.

Sự nghiệp bạn lớn, quy mô lớn thì có cạnh tranh ngay lập tức. Thậm chí trong công ty nhỏ, mà mình làm lãnh đạo thì cũng có người cạnh tranh.
Nên đối với chuyện tiểu nhân nên mở rộng tâm nhìn thoáng hơn chút, người đó quy vô là những người cạnh tranh thì lúc đó mình không còn tiểu nhân, sống rất vui vẻ, tự tại và sẽ tiến bộ không ngừng.

Ngoài ra còn có hung tinh Chỉ bối, chỉ là lấy ngón tay chỉ chỉ, bối là cái lưng, có người đứng sau lưng mình lấy tay chỉ chỉ, nó chỉ thị phi. Thời đại này là lên mạng, đã lên mạng rồi thì khó tránh điều tiếng thị phi. Có đọc thì chỉ lướt qua bài người ta đăng, nếu quá nghiêm túc với những lời comment thì sẽ dễ bực tức vì thế bạn nên phớt lờ.
Chỉ cần tập trung phát huy năng lượng tích cực là đủ.

Vẫn còn 1 hung tinh Địa sát: địa là đất, trên mặt đất sẽ xuất hiện chướng ngại, ý nói trên đường mình đi sẽ xuất hiện chướng ngại, chỉ cần nhảy qua để đột phá chướng ngại.
Trong môi trường làm việc thì gặp sếp, hoặc khách hàng là chướng ngại của mình, vượt qua được càng nhiều thì tài phú càng tăng.

Cát tinh Thiên Trù : chỉ về khẩu phúc, năm nay chịu khó đi ăn ngoài với người ta, trong quá trình ăn uống đó thì kết giao bạn bè thêm, mở rộng xã giao với những người vừa giỏi vừa tích cực.
Năm nay mời mọi người ăn uống cũng là cách khai vận tốt.

Cát tinh tuy nhược – sao tốt ít Khẩu phúc bất thiển – có khẩu phúc rất dày, ăn uống được may mắn Quản kết thiện duyên – kết giao rộng rãi mối quan hệ tốt Chư sự thuận lợi – mọi việc thuận lợi.
Năm nay mời mọi người ăn uống để kết giao thì sẽ thuận lợi. Kiếm may mắn từ bàn tiệc.

Đeo Vòng Tam Phúc Tinh hoặc Mặt vàng Tâm Tưởng Sự Thành giúp may mắn, mọi dự định hoài bão dễ thành

#lasotuvi 12cunghoangdao tuvihangngay Cúngongcongongtao kinhphat lá số tử vi bàn thờ 12congiap nguhanhtuongsinh ngũ hành nguhanhtuongkhac doi lich am duong

GIANG PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết