9

Tuổi Dậu năm 2023

Tuổi Dậu năm 2023 : trực xung Thái Tuế. Không có cát tinh nào hết, thực ra bị xung thái tuế vẫn có ưu điểm của nó, nó sẽ có nguy cơ cảm thì lúc đó kích phát tinh thần lên để phòng bị.
Trực xung thái tuế thể hiện qua con người: sếp, lãnh đạo, khách hàng, môi trường làm việc…biến thành áp lực với mình và rất dễ tạo ra xung đột với người đó.
Nếu biết được bị xung thái tuế thì phải học cách uyển chuyển và dung hoà, họ sẽ có cái gì đó rất đối nghịch với mình nên mình phải uyển chuyển, phải biết hạ mình. Làm được những việc đó thì nó bảo trì được quan hệ giao tế với người khác, thậm chí nó còn nâng mối quan hệ đó lên được tốt hơn.
“Nhẫn nhất thời phong bình lãng tịnh – nhẫn 1 chút gió lặng sóng yên
Thoái nhất bộ hải khoát thiên không – lùi 1 bước biển rộng trời cao”
Đôi khi sóng gió tới mình đương đầu dễ bị lật thuyền, né nó 1 chút sẽ ổn Nhẫn có nghĩa là thậm chí người ta có làm gì sai trái, có thấy cũng đừng lên tiếng, họ có làm gì với ta thì cũng nhịn luôn, nhẫn rất khó, phải tập và cũng phải biết lùi.
Hung tinh tai sát: đại biểu cho sức khoẻ có vấn đề và những chuyện bất ngờ không tốt nên khi gặp tai sát thì đi làm từ thiện ngay đầu năm, đi hiến máu.

Nhân tiện cũng đi kiểm tra xét nghiệm máu, cách này là hoá giải được Tai sát.
Về ăn uống: chú ý giảm ăn ngọt, đường, tinh bột.
Còn 2 hung tinh là Đại hao và Lan can: phá tài, bị lừa mất tiền như: bị dụ đầu tiên lãi cao…tuyệt đối tránh “ngồi mát ăn bát vàng” và nghe người thân kể khổ rồi cho mượn tiền.

1 năm không có cát tinh gì hết thì như 1 tờ giấy trắng, bạn viết gì lên thì có cái đó. Năm nay phải tự thân vận động, phải tu luyện để biến không thành có.

Không có cát tinh nhưng lại có hung tinh nên là năm của Nguy cơ, cẩn trọng mọi thứ. Đây là năm giúp mình nhìn lại để kiện toàn bản thân.
Trực xung Thái tuế Kê khuyển bất ninh – năm rối tung rối mù, năm không yên lành
Đoàn luyện tâm trí – rèn luyện ý chí Dũng vãng trực tiền – dũng cảm xông lên phía trước.

Đeo Mặt Kỳ Lân đá + Mặt Vàng Cá Chép Hoá Rồng giảm bớt năng lượng xung thái tuế. Hỗ trợ sự nghiệp vững hơn, hạn chế thị phi.

#lasotuvi 12cunghoangdao tuvihangngay Cúngongcongongtao kinhphat lá số tử vi bàn thờ 12congiap nguhanhtuongsinh ngũ hành nguhanhtuongkhac doi lich am duong

GIANG PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết