334203281_2799604363509567_3935631398511413833_n

TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2023

Bạn là tuổi Tốt đứng hàng đầu, 1 trong 3 tuổi tốt nhất năm 2023.

Cát tinh:

-Hồng loan: sao rất tốt, nếu bạn đơn thân có duyên phận tới, nó cũng có thể ví là đào hoa tốt, phải chủ động làm quen người này, người kia, chịu khó mở miệng ra nói chuyện với người khác, xác suất thành công rất cao.

Sao Thiên Đức: sẽ mang đến cảm ứng Tâm Tưởng Sự Thành cho bạn, người thường xuyên có được sao này thì dễ thành công, làm việc tích cực, có năng lượng tích cực ảnh hưởng đến người xung quanh nhờ đó người xung quanh giúp đỡ lại bạn, cho nên khi biết mình có Thiên Đức, bạn phải tích cực và mình huấn luyện sự tích cực đó từ trong lan ra ngoài, nó giống cục pin đầy truyền năng lượng đi.

Sao Phúc Đức: đại biểu bạn có phúc khí và sự giàu có bền vững, giàu có về cả vật chất lẫn phong phú về nội tâm, nên năm nay người tuổi Tý nên quan tâm, chăm sóc người bên cạnh mình, mình có khả năng chăm sóc được người khác chứng tỏ mình đang có phúc khí, mình có phúc thì tạo phúc cho người đời, vậy thì mình càng có phúc khí lớn hơn nữa. Nên khi nói 1 người có Phúc tức là có Phúc Tinh chiếu.

Phúc tinh còn chỉ về nội tâm, tâm hồn, 1 người con cháu đầy đàn cũng có thể gọi là người có Phúc, nội tâm rất hạnh phúc, mình đang có phúc thì phải trân quý những gì mình đang có.

Sao Lộc tồn: chỉ vận của sự nghiệp và tài vận, sự nghiệp sẽ có những bước thăng tiến, sẽ có đột phá so với năm 2022.

Hung tinh: quyển thiệt là thị phi khẩu thiệt, giảo sát là phá tài.

Năm nay chú ý việc ăn nói, nói năng đừng có thẳng thắn quá.

Kết hợp 2 sao đó lại thì năm nay mình nói cái gì đó sẽ bị phá tài.

Còn 2 sao hung tinh: Hàm Trì và Đào hoa đại biểu cho đào hoa kiếp, nếu đàn ông tuổi Tý năm nay sẽ động đến sắc tình, đàn ông có gia đình rồi ra ngoài dễ quen phụ nữ khác, dễ có tình bên ngoài, làm việc gì cũng có vợ chồng để hạn chế.

Năm nay có hiện tượng là Hình Thái Tuế xảy ra huyết quan chi tai, đầu năm vừa qua lập xuân thì làm xét nghiệm máu, hiến máu.

Phúc Tinh Cao Chiếu

Thử Công Lập Nghiệp

Hồng Loan Hoa Khai

Thời Lai Vận Chuyển

Tóm lại, thời vận rất tốt hãy mạnh dạn bước ra ngoài tiến công lập nghiệp.

💥Bạn muốn thầy viết tuổi nào tiếp theo?

#lasotuvi #12cunghoangdao #tuvihangngay #Cúngongcongongtao #kinhphat #lá số tử vi #bàn thờ #12congiap #nguhanhtuongsinh #ngũ hành #nguhanhtuongkhac #doi lich am duong #tử vi #tử vi hàng ngày #lichamduong #lịchâmdương #âm lịch #dương lịch #12 con giáp

Chia Sẻ Bài Viết