132155337_1025169641342794_7730818508385547884_n

TRÊN ĐỜI NÀY CHỈ CÓ 1 LOẠI NGƯỜI KHÔNG KHỔ

Trên đời này Chỉ có 1 loại Người không Khổ đó là “Người đã khuất” còn lại tất cả chúng ta ai cũng có nổi khổ, ai cũng có vấn đề của riêng mình vì vậy hãy vui mừng vì mình đang Khổ vì Sao Ư? vì nó chứng tỏ Mình Còn Sống!

Vì vậy đừng than khổ rồi nhờ thầy xem dùm? Sẽ tạ ơn! hậu tạ! toàn những lời sáo rỗng.

Có bao giờ chúng ta đi vô tiệm phở rồi nói với chủ tiệm “tôi khổ quá cho tôi xin tô phở??” chắc chắn là không, đúng không ? vậy lý do gì lại dễ dàng mở “miệng nhờ thầy xem dùm Miễn Phí?” chả nhẽ kiến thức của ông thầy không bằng 1 tô phở hay cho rằng việc xem là quá dễ dàng đối với Thầy? chỉ cần liếc sơ 1 cái là phán được ngay. Xin thưa! tất cả Thầy chân chính đều phải được học bài bản. Và phải chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước khi xem cho ai đó.

Riêng thầy Giang đây phải lấy thông tin của khách trước, phải chuẩn bị nhiều tiếng đồng hồ trước khi xem cho khách và sau đó phải hỗ trợ khách Cả Đời mới có thể giúp cho khách Cải Mệnh. Nên không có chuyện liếc sơ 1 cái rồi phán, càng không có chuyện dùng 3 cây nhang cúng cái là xong.

Vì vậy không thể xem Miễn Phí được.

Ai cũng biết cái gì cũng có giá của nó, thứ miễn phí là thứ đắt giá nhất. đừng dựa vô cái cớ đang khổ, đang thiếu nợ rồi “ ăn tạp” bạ đâu vớ đó càng làm khổ mình thêm.

Ai mà không nợ❓thiếu nợ thì có gì to tác❓

Ai đang khổ hãy đọc tất cả những bài mình đã viết, xem tất cả những clip Giang đã quay rồi kiên trì làm theo trong vòng 6 tháng chắc chắn Số Mệnh sẽ tốt hơn hiện tại rất nhiều.

Đó chính là món quà thầy Giang dành tặng cho tất cả và mỗi ngày đều cố gắng đóng góp thêm với Mong mỏi giúp ích được cho 1 ai đó.

Muốn nhanh thì phải tốn tiền đó là Quy Luật. Những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình đầu tư đúng chỗ sẽ sinh lời gấp 100 gấp 1000 lần bây giờ.

Khó khăn chỉ là Tạm Thời.
Hạnh phúc mới là Mãi Mãi.

Trút bầu tâm sự !
Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết