40667fbdc1db34856dca

Trận Pháp Bảo Vệ Hạnh Phúc Gia Đình

Dùng 9 cành hoa Bách Hợp hay có tên gọi khác là Hoa Ly , Hoa loa kèn , Hoa huệ tây , màu trắng hoặc hồng , đỏ đặt vào góc 325-345 độ trong phòng khách , hoặc phòng ngủ hoặc cả 02 .

1 là đặt hoa thật khi hoa héo thì thay hoa mới hoặc đặt những bức tranh có hình hoa Bách Hợp màu trắng hoặc hồng , đỏ đủ 9 cành là được. Số cành không bắt buộc nhưng 9 là đẹp nhất cho Đào Hoa.

?Tuyệt đối : Không sử dụng Hoa Giả. Bất kể tuổi nào cũng đều đặt như vậy . Chỉ có 1 điều kiện Duy Nhất là vợ chồng đang sống chung . Vì đây là trận pháp để bảo vệ Hôn Nhân . Đề phòng Đào Hoa xấu ! Đặt liên tục đến khi mình thấy tình cảm vợ chồng ổn thì có thể không làm nửa . Đến khi thấy không ổn thì làm lại . Tránh để liên tục trong thời gian quá dài .

Trường hợp 1 trong 2 người đã có Đào Hoa xấu thì cần phải dùng Trận Pháp Trảm Đào Hoa , cái này thì phải tuỳ thuộc vào ngày / tháng / năm sinh của người bị Đào Hoa xấu .

Đào Hoa là được người khác phái Yêu Mến . Có đào hoa tốt , đó là đào hoa sự nghiệp . Có đào hoa này mới có khách hàng , còn lại là Đào Hoa tình ái cá nhân , nó giúp cho vợ chồng thương yêu nhau . Đôi lứa chưa kết hôn Yêu Mến nhau để lập gia đình .

Chỉ 1 số ít sẽ xảy ra tình huống xấu như Đào Hoa Kiếp , Đào Hoa Sát ảnh hưởng đến Hạnh Phúc Gia Đình lúc này mới Cân Nhắc ” Trảm ” . Tuỳ theo bệnh mà kê thuốc .

Ai rồi trong đời cũng sẽ có lúc Sao Đào Hoa chiếu tới . Không phân biệt Nam /Nữ , xấu hay đẹp .

Mong rằng trận pháp này sẽ hữu dụng cho gia đình nào đó !

Đôi lời chia sẻ!

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết