135012978_1036322020227556_3102075619549833279_o

Trách Nhiệm và Niềm Tin!

Để biết được áp lực Cứu Người lớn như thế nào. Chúng ta hãy tưởng tượng mình là 1 nhân viên Y Tế công việc mỗi ngày là Cấp Cứu Bệnh Nhân. Đối diện với Cảnh Sinh Tử từng giây từng phút, tâm trạng của bạn sẽ ra sao nếu bạn không cứu được 1 ai đó và việc này diễn ra từng giây, từng phút. Tâm trạng thế nào nếu bạn muốn cứu mà không thể cứu Tất Cả được.

Mỗi ngày Giang đây cũng như thế, từng giây tửng phút đểu có những hoàn cảnh éo le cần được giúp đỡ: trẻ bệnh, gia đình tan vỡ, phá sản…..phải chứng kiến mỗi ngày và cái cảm giác không giúp được tất cả thật sự Làm Mình ” ăn không ngon, ngủ không yên”.

Hơn ai hết Giang hiểu “đồng tiền đi liền khúc ruột” ai cũng phải cực khổ mới có được nó , đã nhận tiền tư vấn thì trách nhiệm Càng Lớn. Trách nhiệm ở đây là Niềm Tin mọi người đã đặt vô mình.

Hiện tại mỗi ngày 1g sáng ngủ, chưa 6g đã dậy, làm việc và học tập xuyên suốt. Không có ngày nghỉ, không có Thứ Bảy, Chủ Nhật, không có lễ Tết, chỉ có Học và Khách hàng, không bà con thân thuộc, không bạn bè. Đó là cách Giang đáp lại Niềm Tin mà anh/chị đã đặt vô mình.

Chỉ biết Tận Lực, Tận Tâm, Đã mang kiếp con Tằm thì phải nhả tơ.

Rất nhiều anh/chị thắc mắc sao thầy bán đồ mắc quá, sao thầy tăng giá hoài, sao thầy không Cứu Khổ Cứu Nạn, làm phước…Mình nói ra những lời sau không phải để than vãn, để cầu xin sự đồng cảm, thương hại gì. Mà mình có trách nhiệm cần phải giải thích để Cả Nhà hiểu.

Chỉ cần tính nhẩm. mấy anh/chị cũng sẽ thấy được mình phải gánh chịu 1 áp lực Chi Phí lớn như thế nào để duy trì được hệ thống Giang Phong Thuỷ, để phục vụ được cho Cả Nhà với chất lượng tốt nhất và tâm trạng luôn ” Vui vẻ không quạu”.

Làm sao để có những Kiến Thức Đỉnh Cao, làm sao để có những sản phẩm chất liệu tốt, làm sao để có thể phục vụ 1 khách hàng trọn đời. Tất cả những thứ này, mình không thể mở miệng ra kêu: sư phụ, nhân viên, đối tác… làm ơn Cứu Khổ Cứu Nạn, dạy miễn phí, làm không lãnh lương, bán đồ tốt giá rẻ….

Bản thân mình là 1 ông thầy Cải Mệnh mà không đưa mình lên Top để khách hàng phải theo mình, không có bản lĩnh để từ chối không phục vụ khách hàng, không lo được cho vợ con Ăn Sung Mặc Sướng, không lo cho anh em, Ba Mẹ được 1 chén Bào Ngư hay 1 tô yến chỉ vài trăm ngàn, vài triệu bạc.. thì là 1 thằng Ba Xạo, mấy anh/chị có muốn thấy 1 Người như thế không.

Lo cho mình và nhà mình còn không xong thì nói gì giúp Thiên Hạ Cải Mệnh.

Cải mệnh không lẻ chi đơn giản: tuổi em Đông Trạch nên hợp Đông, Bắc Nam và Đông Nam, tuổi em sinh 1992 mạng kim nên hợp màu Trắng, màu Vàng, con đang có Vong theo con phải cúng… bla blô blu blư. Cải mệnh chỉ cần thắp 3 cây nhang rồi vái là xong ư? mấy anh/chị thực sự nhẹ dạ cả tin đến thế sao?

Cải Mệnh đầu tiên cần phải biết Nguyên Lý, có Quy Luật gì chi phối đến số mệnh không? nếu có nó là gì? đặc điểm gì để nhận biết.

Bước tiếp theo cần phải hiểu đặc điểm Mệnh Lý của mình là gì? cần năng lượng gì? cần trong bao lâu? làm sao để đưa được năng lượng đó vô bản mệnh của mình.

Cần phải theo dõi, điều chỉnh kết hợp Thiên Địa Nhân Thần, cần phải Đông Tây kết hợp.

Những quá trình này đòi hỏi cả người Thầy và khách phải kiên nhẫn, tốn thời gian và tốn tiền.

Có những anh/chị phải mượn nợ để Cải Mệnh. Mình luôn thấu hiểu những hoàn cảnh như thế và sẽ đau lòng hơn đi Cải Mệnh mà cũng không có tiến triển gì mấy – đây là thứ giết chết mình, làm sao có thể Ăn Ngon Ngủ Yên được. Mình cũng là con người sức lực có hạn, có ca thành công thì cũng có ca Thất Bại – Sinh Nghề thì Tử Nghiệp. Chính vì thế mình luôn học tập không ngừng nghỉ, nhân viên của mình ngạc nhiên ” sao anh làm chủ mà anh phải cực như vậy, anh học mà em chỉ thấy Thầy giáo xin nghỉ vì có việc này việc kia. Còn anh thì chưa bao giờ xin nghỉ cho dù ngày đó phải làm bù đầu hay là ngày lễ”.

Giang là vậy đó anh/chị à luôn đặt nặng
” Niềm Tin và Trách Nhiệm”

Tâm sự hơi dài….!

Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc!

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết