169156018_1095720067621084_2254828981005241210_n

Thời Cơ!

Thời là thời gian
Cơ là Cơ Hội
Thời Cơ là Cơ Hội do thời gian mang tới.
Nên hiểu như thế nào?
Có thể chia làm 2 loại Thời Cơ:
1 là Thời Cơ do Thiên Hạ mang tới: xu thế thời đại, thời kỳ sốt đất, sốt vàng, sốt chứng khoán… đó là Đại Cuộc. Nó như nước lên thì nâng thuyền lên chúng ta không làm gì được mà chỉ có thể đi theo. Loại Thời Cơ này rất mạnh nếu đi trúng sẽ Phát Tài To, còn đi ngược lại sẽ Phá Sản!

2 là Thời Cơ do Vận Mệnh của mình đem tới. Ai trong đời rồi cũng sẽ có lúc Thuận lợi, làm gì cũng được – Tâm tưởng sự thành. Đây là yếu tốt quan trọng cho Đáp Số cuối cùng của 1 đời người. Nó là Tiểu cuộc.

Dĩ nhiên nếu lý tưởng thì Đại Cuộc và Tiểu cuộc diễn ra đồng thời và ta đủ hiểu biết để nắm bắt thì sẽ Đại Phú Đại Quý.

Còn nếu không biết gì thì giữa Đại Cuộc và Tiểu Cuộc thì rõ ràng Đại Cuộc quyết định Tiểu Cuộc. Khi bất động sản lên giá thì cho dù bạn tuổi gì nó vẫn lên. Khi nó đóng băng thì có Mệnh Trời thì nó vẫn xuống. Hiểu được đặc tính này sẽ có thêm thông tin đó là Hãy tìm hiểu xu thế của thời đại, thuỷ triều đang dâng ở chỗ nào đi theo Con Sóng đó thì dễ thành công hơn, đỡ tốn sức hơn và có thể đi xa.

Ví dụ: Thời buổi bây giờ mà không kinh doanh online là đã đi ngược với Thuỷ Triều sẽ tốn rất nhiều công sức mà thành tựu thì khó mà cao được. Cho dù có muốn hay không muốn. thích hay không thích.

Có 1 kinn nghiệm của bản thân mình như thế này: lúc trước khi đọc 1 cuốn sách, nghe ai nói gì thì đa phần phản ứng đầu tiên là mình có thích cuốn sách đó không, mình có thích người đang nói không rồi sau đó mới tìm hiểu Nội Dung. Chính Tâm Lý thích mới tiếp tục. Không thích thì không quan tâm đã làm cho mình bỏ đi rất nhiều thông tin, cơ hội có giá trị. Thực Tế luôn tồn tại việc Thích và Không Thích và việc này không liên quan đến những giá trị mà những Người, những Cuốn Sách mà mình không thích có.

Bí Quyết thực sự để Thành Công là phải chấp nhận sự khác biệt, chấp nhận cái mình ” ghét” để đón thêm Cơ Hội mới. Hãy làm Những việc chưa bao giờ làm để có những thứ chưa bao giờ có.

Hãy quan sát, chấp nhận Sự khác biệt mới có thể nắm bắt được sức mạnh của thời đại, nhờ đó mà tiến xa, tiến nhanh.

Cải Mệnh thực chất đó là Hãy Thay Đổi Tư Duy!

Vài lời chia sẻ cho Người Hữu Duyên!

Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc!

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết