Thoa xuyến kim: Canh tuất, Tân hợi

Thoa xuyến kim: Canh tuất, Tân hợi

Canh tuất thoa xuyến kim (1970, 2030), Tân hợi thoa xuyến kim (1971,2031). Phàm những người mệnh kim thì cần hiểu được các thời điểm đặc biệt trong ngày sinh của mình. Nếu sinh trong khoảng tháng 7 đến 9 thì đương lệnh, nên cá tính sẽ hoạt bát, năng động. Nếu sinh trong khoảng tháng 10 đến 12 thì phải vất vả, nhưng sẽ có thành tựu huy hoàng (kim sinh tháng thủy) . Nếu sinh trong khoảng tháng 4 đến tháng 6 thì đắng cay ngọt bùi đều phải trải qua bằng nhau; còn trong khoảng tháng 1 đến 3 thì năng lượng kim yếu nhất, mệnh chủ nên lấy việc ăn chắc mặc bền làm đầu để tránh những tổn thất lớn không bù đắp được.

Cách dụng nhân của người mệnh kim: Vì thổ sinh kim, nên người mệnh kim kết giao với người mệnh thổ phần nhiều sẽ tốt. Vì kim sinh thủy, nên định rằng người mệnh kim phải hi sinh rất nhiều cho người mệnh thủy, như cha mẹ một đời nuôi dưỡng con cái mà không tiếc điều gì. Vì kim và kim cùng chất, nên ắt sẽ có cạnh tranh, người mệnh kim có thể dựa vào người mệnh kim để tạo sức bật, nâng tầm bản thân. Vì kim khắc mộc, nên người mệnh kim nếu có cấp dưới là mệnh mộc thì tốt, việc chỉ đạo trong công việc sẽ trở nên thuận lợi. Vì hỏa khắc kim nên giữa hai người mang mệnh này nên xuất hiện người mệnh thổ để cân bằng, giúp giảm đi khí thế của hỏa và hổ trợ cho khí thế của kim.

Vị trí tốt cho người mệnh kim: Phía tây là phía tốt nhất cho người mệnh kim; nếu được thì nên xây công ty hoặc văn phòng tọa tây hướng đông. Người mệnh kim nếu về phía tây hoặc trung tâm thì sẽ thuận lợi, thoải mái trong công việc; đi về phía bắc thì sẽ nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp; đi về phía đông sẽ vất vả, lao tâm khổ tứ; đi về phía nam thì nhìn chung gặp nhiều bất trắc, chỉ trừ mệnh sa trung kim là cần hỏa khí tôi luyện thì tốt. Con số may mắn cho người mệnh kim: “2,5” là sinh trợ, “6,7” là đắc lệnh, sinh cho “1”, khắc chế “8,3,4”; bị “9” khắc chế. Hãy nhớ, đối với những người mệnh kim, “8” không có nghĩa là phát.

Chia Sẻ Bài Viết