9bd9619d2baddef387bc-1

Thành công có quy luật gì?

Phục vụ người khác, giúp đỡ người khác! Ngày xưa khi xem bộ phim ” Tể tướng Lưu Gù” mình rất ấn tượng với câu nói: ” Bản chất con người chỉ xung quanh 1 chữ – Lợi”.

Các mối quan hệ xã hội: Ba Mẹ, con cái, anh em, bạn bè, đối tác làm ăn, khách hàng, vợ chồng….đều gắn chặt với chữ ” Lợi” – lợi ở đây có thể là vật chất, cũng có thể là tinh thần, khi nào còn Lợi thì gắn bó, nếu hết thì nhẹ là chia tay, nặng thì có thể xảy ra Xung Đột.

Tất cả các cuộc Chiến Tranh cũng vì xung đột lợi ích mà ra. Bao nhiêu vụ việc bị Lừa Đảo cũng vì Hám Lợi mà ra…

Đây là bản chất luôn tồn tại của Con Người.

Tình yêu Đôi Lứa có sâu đậm đến đâu, có thề hẹn ” 100 năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê” khi có xung đột Lợi Ích thì tất cả đều vô nghĩa.

Cha Mẹ, con cái, anh em cũng vậy.

Nhìn thấu được vấn đề này, quy luật cần nhớ để có thể Thành Công và Bền Vững đó chính là đem lại ” Lợi Ích” cho những người xung quanh. Chú trọng vào ” Cho” hơn là ” Nhận”.

Khi ta đem đến Lợi Ích cho Mọi Người thì đi đâu cũng sẽ luôn được chào đón. Còn suốt ngày châm châm cho lợi ích của bản thân thì mình có thể có được 1-2 lần. Từ những lần sau trở đi chỉ cần thấy số điện thoại hoặc thấy cái mặt của mình là người ta không thèm nhìn.

Làm việc này Đơn Giản nhưng không hề dễ dàng vì nó buộc bạn phải thắng được Bản Năng – Hám Lợi. Xưa nay chiến thắng Bản Năng luôn là 1 Thử Thách đáng gờm. Thắng được nó Bạn sẽ có được Cả Gia Tài Kếch Xù.

Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc!

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết