285446695_729235421838523_7060306461868164398_n

Thái Tuế là gì ?

Phạm Thái tuế là gì ?

Thái Tuế có vai trò rất lớn trong việc quyết định hung – cát của mỗi người trong một năm.

Phạm Thái tuế được hiểu là phát sinh va chạm với Thái tuế. Đã xung đột và va chạm với Thái tuế rồi thì không ít thì nhiều cũng sẽ gặp những khó khăn trắc trở. Những khó khăn được biểu hiện ở các phương diện sức khỏe, hao tốn tiền bạc, khẩu thiệt thị phi, sự phát triển của sự nghiệp, tình cảm hôn nhân,… Nhưng mức độ va chạm với Thái tuế không giống nhau, sự trừng phạt của xung, hình, phá, hại cũng không giống nhau.

Ví dụ: hại Thái tuế, thì là những lo lắng và phiền muộn nhỏ, tổn thất khá nhỏ, chẳng qua chỉ là tâm bất an mà thôi, còn hình xung thì lại là một loại trạng thái khác.

“Phạm” : ban đầu là chỉ về xung, có ý là mạo phạm, sau này phát triển thành mấy loại quan hệ như hình, phá, hại cũng tính luôn

“Xung” : thường là chỉ đối xung, đối xung còn gọi là lục xung, tức là Tý Ngọ xung, Sửu Mùi xung, Dần Thân xung, Mão Dậu xung, Thìn Tuất xung, Tị Hợi xung. Lấy ví dụ năm Nhâm Dần, Dần và Thân tương xung, tức xung đập vào Thái tuế.

“Hại : Lực của hại yếu hơn hình, có những việc có thể cười mà bước tiếp, mà có những việc khiến cho bạn thương tích đầy mình. Địa chi tương hại, trước tiên phải xem mức độ bị tổn thương tới cỡ nào. Địa chi tương hại có 6 tình huống: Tý Mùi hại, Sửu Ngọ hại, Dần Tị hại, Mão Thìn hại, Thân Hợi hại, Dậu Tuất hại. Lấy năm 2022 Nhâm Dần làm ví dụ, Dần Và Tị hại lẫn nhau, do đó tuổi Tị trong năm Dần đã hình lại còn hại, với tình huống 2 trong 1 này rất dễ làm cho người ta suy sụp, do đó phải nên chú ý.

“Phá: lực của nó khá yếu, nhưng nó có có những biểu hiện của sự tương tác lẫn nhau khá nổi bật. Địa chi tương phá gồm: Tý Dậu tương phá, Sửu Thìn tương phá, Dần Hợi tương phá, Mão Ngọ tương phá, Mùi Tuất tương phá, Thân Tị tương phá. Ví dụ năm Nhâm Dần : Dần Hợi tương phá, cho nên có thể nói là tuổi Hợi phá Thái tuế.

Tuổi phạm Thái tuế, trên thực tế chính là giữa các con giáp với nhau phát sinh va chạm và tranh chấp. Người phạm Thái tuế trong năm đó đều bị ảnh hưởng tiêu cực trên một số phương diện của cuộc sống.

Hoá giải Thái Tuế
Thầy Giang nghiên cứu và cho ra đời: CẨM NANG HOÁ GIẢI THÁI TUẾ
Dựa vào Ngày tháng năm sinh của mỗi người, thầy sẽ chọn và khai quang cẩm nang hoá giải. Anh chị em đem theo bên mình trong năm phạm Thái Tuế giúp hoá giải bớt xung khắc, hộ mệnh bình an may mắn hơn.


Chia Sẻ Bài Viết