gap-chuyen-xau

Tại sao những ngày thầy bảo ” DỄ CÓ TIỀN ” , ngày ” QUÝ NHÂN ” NHƯNG EM VẪN KHÔNG CÓ TIỀN LẠI CÒN GẶP TOÀN CHUYỆN XẤU ???

(giangphongthuy.com)

Anh chị em nào ngày dễ có tiền mà vẫn xấu , không được như kỳ vọng thì càng phải Đề Phòng , thời điểm tốt đến mà vẫn xấu thì xung quanh mình có gì đó rất xấu như : Phong Thuỷ căn nhà , đại vận của mình xấu , mình ở chung với người kỵ tuổi , ….

Số mệnh của chúng ta có rất nhiều thứ tác động . Năm sinh chỉ là 1 phần nhưng thông tin nó cung cấp là chính xác theo mức độ và vai trò của nó trong số mệnh của 1 người .

Bạn muốn có sức khoẻ tốt đâu phải chỉ có ăn uống lành mạnh là đủ . Phải tập thể dục , nơi ở phải sạch sẽ không bị ô nhiễm , tinh thần phải thoải mái và giấc ngủ phải sâu , …..

Những dự báo này dựa trên cơ sở của nền Tri Thức hơn 5000 năm lịch sử . Chắc chắn ” không phải là rác rưởi ” Chúng ta là những Bậc Hậu Bối không đủ tư cách và tri thức để phán xét 1 cách tuỳ tiện , bừa bãi !

Thông tin đã cung cấp nhằm mục đích tham khảo . Chia sẻ thêm 1 góc nhìn để mọi người có thêm thông tin khi đưa ra những quyết định trong cuộc sống . Tuyệt Đối không mang màu sắc mê tín , tôn giáo , càng không bao giờ có chuyện giàu nhanh , ở không mà có ăn ^^

Chia Sẻ Bài Viết