149665169_1059477221245369_4009678807872332022_n

Sức Mạnh của Sự Tử Tế !

Tử Tế theo đúng nghĩa đen là ” Tỉ Mỉ , Kỹ Lưỡng “, cẩn thận từ những việc nhỏ bé , Tử Tế cũng dùng trong việc chỉ một thứ gì đó tương đối đầy đủ , tươm tất , không sơ sài . Ví dụ : Ăn mặc tử tế , học hành tử tế , con nhà tử tế , ….

Phàm làm việc gì nếu cẩn thận , tỉ mỉ ngay từ đầu thì xác suất thành công sẽ cao hơn rất nhiều .

Những ai tin vào Nhân Quả càng dễ thấy được
” Sức Mạnh của sự Tử Tế “

Nếu 1 người Phụ Nữ sống Tử Tế : Làm tròn bổn phận Người Vợ , Người Mẹ , bổn phận Dâu Con … cho dù người ta có ” Nói nặng , Nói nhẹ , có hiểu đúng , hiểu sai gì về mình ” , mình luôn có ít nhất 2 cách thức để ứng xử : 1 là quyết
” Ăn thua đủ – Làm cho ra lẻ phải quấy đúng /sai ” , 2 là làm tròn bổn phận , luôn Tử Tế . Mình luôn chu toàn mọi việc , thì cho dù có ai đó ” Ghét ” mình đi nửa thì họ không có cớ gì để tiếp tục ghét , chồng có nổi nóng đến đâu mà mình vẫn luôn Tử Tế thì ngọn lửa đó cũng không có Nhiên Liệu để tiếp tục cháy … Nhiều Mâu Thuẫn tương tự cũng sẽ được giải quyết êm đẹp . Sức Mạnh Của Sự Tử Tế là ở đó – Mọi việc đều êm !

Nếu 1 người Đàn Ông sống Tử Tế : Làm tròn trách nhiệm của 1 người Chồng , người cha , người con … Và quan tâm đến Vận Thế của nước nhà thì xã hội có thêm 1 gia đình tốt , đất nước có thêm 1 công dân tốt . Chữ Tử Tế đối với đàn ông rộng hơn 1 chút . Cho dù có mệt mỏi , chán nản vì nhiều lần thất bại thì thất bại 1 cách Tử Tế cũng dễ có cơ hội làm lại hơn là thất bại 1 cách ” Lưu Manh “

Nếu 1 Doanh Nhân làm ăn , buôn bán 1 cách Tử Tế thì sự giàu có mới bền vững , các đối tác mới Trọng và Quý mình . Tử Tế ở đây là Tử Tế thật chứ không phải chỉ thể hiện Vỏ bọc bên ngoài ! Cây Kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra !

Tất cả chúng ta đều đối xử Tử Tế với Thiên Nhiên , gìn giữ và bảo tồn thì sẽ có được Môi Trường sống an lành .

Tử Tế có sức mạnh nội tại rất lớn , ít ra sống Tử Tế sẽ giúp ta giảm bớt tức giận , nóng nảy , tâm thân điều hoà , giảm stress và tận hưởng cuộc sống tốt hơn . Và chí ít ta cũng sẽ trở thành Người ” Dễ Gần ” hơn đối với mọi người xung quanh .

Vài lời Tâm Sự !

Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc !

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết