158612235_1073992396460518_5804591242950404894_n

SỐNG TỬ TẾ , CÔ HỒN CÔ ĐƠN GÌ CŨNG KHÔNG SỢ !

Qua những trải nghiệm cuộc đời , tôi nghiệm ra rằng : Chỉ có hành động mới đem đến kết quả, chỉ có kết quả mới dẫn dắt mình đi đúng ! Để có kết quả đúng – hãy sống và Hành – Động – Tử – Tế .

☘ Vạn sự vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo Luật Nhân Quả , gieo nhân nào thì gặt quả nấy . Sống Tử Tế chính là cách tốt nhất để gieo nhân tốt. Ngay từ buổi đầu theo đuổi lĩnh vực này , tôi đã rất nghiêm túc . Bằng chứng là tôi đi theo con đường học thuật chính thống, sang Trung Quốc – cái nôi của Phong thuỷ để mong cầu chân lý .

Có được kiến thức tốt , phải áp dụng cho mình trước . Đó là lẽ hiển nhiên ở đời . Cho đến thời điểm này, tôi vô cùng tự hào khi khẳng định : Những kiến thức chân truyền được sư phụ , tổ sư truyền lại – Tôi Đã Đổi Đời , bước sang trang mới , vạn sự hanh thông .

☘ Khách hàng đến với tôi và họ ở lại tiếp tục tin tưởng gắn bó . Tôi sẵn sàng phục vụ trọn đời vì ” Thật Vàng không sợ gian nan ” Luôn theo dõi trao đổi với khách để điều chỉnh kịp thời giúp khách cải thiện tốt hơn. Luôn trung thực , tư vấn sự thật . Tuyệt đối không vẽ vời , không thần thánh hoá để hù doạ , chèo kéo .Luôn theo tôn chỉ của Tổ Sư : Tạo Phúc Cứu Bần !

☘ Với vật phẩm Phong thuỷ , tôi luôn nghiên cứu các cơ sở lý luận làm nền tảng để tạo ra 1 sản phẩm phù hợp với từng mệnh cách của từng khách . Đích thân tôi sử dụng qua tất cả vật phẩm để kiểm chứng công hiệu trước khi công bố để khách sử dụng . Tự hào nói rằng những vật phẩm mình tạo ra chính là những công cụ giúp mình trước tiên .

☘ Hiện tại 100% thời gian của tôi dành cho Phong thuỷ mệnh lý , làm bất cứ việc gì cũng ưu tiên theo các quy luật của Đông phương trước . Tôi tin rằng , nếu bạn cũng sống , hành động , và tin tưởng vào Phong thuỷ như thế , bạn sẽ sớm cảm nhận được trọn vẹn hai chữ Hạnh – Phúc .Cô hồn – Cô đơn nào cũng không chạm tới được !

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết