128652313_1009601766232915_972810464999310348_n

PHỤ NỮ CẦN XINH ĐẸP NHƯNG CÀNG CẦN CÓ KHÍ CHẤT

? Bạn có một tin nhắn từ tương lai ? phụ nữ 50 tuổi sẽ muốn nói với cô gái 20 tuổi điều này!

? Tôi từng nghe đến câu nói: Không ai sinh ra đã là phụ nữ, mà họ CHỌN trở thành một người phụ nữ.

? Có những lý lẽ người phụ nữ lớn tuổi muốn các cô gái trẻ tuổi hiểu được, hoặc nếu có phép đảo ngược thời gian – họ cũng muốn gửi gắm đến chính mình trong quá khứ.

? Khi thích một thứ gì đó, hãy tự nỗ lực KIẾM TIỀN mà mua. Đàn ông cho bạn tiền bạc, bạn liền có cảm giác đã thuộc về anh ta, bị điều khiển, từ nay đi đâu làm gì cũng không được tự do tự tại, phải để ý sắc mặt. Cố gắng làm hài lòng người khác chi bằng chịu cực một chút để kiếm tiền. Cầm đồng tiền trong tay muốn mua gì, biếu ai cũng được.

? UẤT HẬN có thể giết chết một con người. Phụ nữ là những người sống rất cảm xúc, họ cũng nhạy cảm và rất dễ có những hành động lạc lối vì bị cảm xúc tiêu cực dẫn đường. Nuôi cơn uất hận cũng giống như uống thuốc độc mà trông chờ người khác chết vậy. Vô nghĩa lắm!

? CHỒNG LÀ NGƯỜI NGOÀI. Có thể không đồng thuận, nhưng cần có sự TÔN TRỌNG. Nếu bạn xem chồng là người nhà để rồi muốn đối xử tuỳ tiện với anh ta thế nào cũng được, cưới nhau rồi không cần xây dựng tình cảm nữa. Đó là suy nghĩ khởi nguồn cho những bất hạnh về sau.

? Cần XINH ĐẸP, nhưng càng cần có KHÍ CHẤT. Ghen tuông, ngờ vực… chỉ khiến bạn mất mặt thêm mà thôi. Khí chất của một người phụ nữ là sống đến năm 50 tuổi họ vẫn có thể hất cằm lên và nói: Nhà xe mà em có bây giờ, đều là của chị cho anh ta. Em dùng cẩn thận! Khí chất của một người phụ nữ năm 20 tuổi chính là buông bỏ nhẹ nhàng người không khiến mình hạnh phúc, tin rằng điều xứng đáng hơn đang ở phía trước, bản thân ngừng trở nên hoàn hảo để nói được câu: “Nhìn anh đi, rồi nhìn tôi này”.

? CHA MẸ NHẤT ĐỊNH PHẢI PHỤNG DƯỠNG, đừng nghĩ mình là phụ nữ đi cưới được tấm chồng là thành con nhà người khác. Nhìn cách người mình thương đối đãi với cha mẹ mình mà trân trọng họ hay sớm quyết định rời xa. Rung động lòng người chính là tấm lòng hiếu thảo của con. Kỳ quan vĩ đại nhất chính là trái tim mẹ cha.

Vài lời chia sẻ!

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết