159810110_1076697719523319_2945745330005432748_o

Nhìn Tính Cách qua Thiên Can của Tất Cả Các Tuổi

Bài viết dựa vào Thiên Can của Năm Sinh , giúp Mọi Người nhìn ra tính cách của Người Xung Quanh.

?Ví Dụ : Một người sinh sau ngày 05/02/1954 Dương Lịch là tuổi Giáp Ngọ thì Giáp chính là Thiên Can .

1/ Giáp : Tinh thần khai phá , dồi dào sức sống , coi trọng tình cảm ,cương trực tiến thủ , chăm chỉ , nhưng thích thể hiện , trong sự hào sảng có chút giả tạo .

2/ Ất: cá tính trầm lắng, có tinh thần cảnh giác cao, bên ngoài cho thấy là 1 người không thích tranh chấp. cự cãi với kẻ khác. dịu dàng. sâu sắc. nhưng bên trong thì rất yếu đuối, dễ thấy sóng cả mà ngã tay chèo. không có lập trường vững.

3/ Bính: nhiệt tình, hào sảng, tự tin, háo thắng, có tài ăn nói, thiếu sự bình tĩnh, tâm trạng không ổn định. rất dễ bị chọc giận. thiếu sự tỉ mĩ. tinh tế.

4/ Đinh: đôn hậu. thật thà. trọng tính. thủ nghĩa. Nhưng có tính bướng bĩnh. cần phòng tránh việc bị lừa gạc. làm việc hay bỏ dỡ giữa chừng. không đủ chuyên tâm.

5/ Mậu: luôn sống tích cực, dễ yêu nghề, siêng năng với nghề, nhưng nóng vội. hay ngoan cố. hiếu thắng. tham vọng cao. không bao giờ biết đủ. vào những lúc đặc biệt hay nhỏ nhen. nhỏ mọn. thù vặt. hay để bụng. tính toán.

6/ Kỷ: rất cẩn thận. ôn hoà. nhạy bén và tay chân khép léo. hay suy nghĩ nhiều. thiếu quyết đoán. dễ vì tình mà hao tài. đề phòng bị người khác xỏ mũi.

7/ Canh: tích cực. tiến thủ. luôn cầu tiến. dũng cảm. quyết đoán. có lòng tự trọng. có tài năng. rất giỏi kết giao bạn bè. là người cân bằng. điềm tỉnh. nhưng khi lo lắng quá mức. tránh bị kẻ khác lợi dụng. lường gạc. bị vẽ vời. mê hoặc.

8/ Tân: thẳng thắn. vô tư. đối đãi người khác. chân thành. tinh tế. dịu dàng. đôn hậu. nhưng lại hàm chứa 1 chút cố chấp. có 1 chút tự tin. vất vả. bôn ba. thích đi xa lập nghiệp.

9/ Nhâm: rộng lượng. cơ trí nhạy bén. quan tâm người khác. có quan vận. dễ làm chủ. lãnh đạo. nhưng rất vất vả và dễ nổi nóng.

10/ Quý: ngoan cố. biết nổ lực. nhẫn nại. nhiệt tình. phóng khoáng. thông minh. lanh lẹ. tâm địa hẹp hòi. đôi khi hay nhỏ nhen. thù vặt. nhớ dai.

Vài lời chia sẻ ! Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết