159383272_1075609862965438_649223804612658167_o

Mình còn ở gần Ba/Mẹ bao nhiêu ngày?

Có bao giờ Bạn ngồi tính thử thời gian còn lại được bao nhiêu ngày. Chúng ta được ở bên cạnh Ba/Mẹ?

Mỗi dịp Lễ/Tết có dịp về thăm Ba/Mẹ bạn dành bao nhiêu thời gian thật sự ở cạnh Họ hay là phần lớn thời gian dành cho bạn/bè, dành cho những cuộc ăn nhậu thâu đêm suốt sáng. 1 năm có bao nhiêu ngày dành cho Ba/Mẹ?Ba/Mẹ còn được bao nhiêu năm?

Từ lúc mang thai Bạn cho đến khi nuôi bạn khôn lớn. Ba/Mẹ luôn tính toán đủ đường để kiếm tiển lo cho Bạn đầy đủ. Ba/Mẹ không đếm được bao nhiêu thời gian dành cho Bạn và luôn cảm thấy lo cho Bạn chưa đủ. Luôn muốn cố gắng để lo cho Bạn thêm. Sẵn sàng Bán Nhà lo cho bạn ăn học hay trả nợ cho Bạn nếu bạn có vấp ngã trong làm ăn.

Còn Bạn cũng tính, tính sao cho tiện cho Bạn thôi. Thà ăn nhậu, cờ bạc thua vài chục, vài trăm hay mua 1 cái điện thoại, 1 chiếc xe mới. Còn có tiền cho Ba/Mẹ du lịch hay gì đó thì chờ, chờ đến khi làm ăn có Tiền^^.

Mỗi năm Tết đến lại đọc Báo đâu đó thấy cảnh: ăn tết bên Nội hay bên Ngoại ^^. Quả là 1 Bài Toán vô cùng nan giải!

Bạn ơi! Ba/Mẹ không cò thời gian để chờ Bạn. Hãy mượn nợ để cho Ba/Mẹ hưởng thụ tí. Có bao giờ bạn gởi lời Cám Ơn đến Ba/Mẹ khi còn kịp?

Nếu Bạn đã làm được thì chúc mừng Bạn. Nếu chưa được thì Hãy làm ngay. Đừng bao giờ phải đợi đến lúc Cầm trên tay 3 cây Nhang rồi mới thốt lên ” phải chi! giá mà”!

Thiên Hữu Tứ Thời Xuân Tại Thủ

Nhân Sanh Bách Hạnh Hiếu Vi Tiên!

Trời Đất Có Bốn Mùa, Xuân Đầu Tiên

Con Người Có Trăm Tính Cách, Hiếu Thuận Làm Đầu!

Trong Mệnh Lý học có 1 hiện tượng gọi là ” Tài nhiều Phá Ấn”. Tài là tiền, Ấn là Mẹ. Nếu Bạn đột ngột giàu lên thì sức khoẻ và tuổi thọ của Mẹ bạn sẽ bị ảnh hưởng. Hãy làm Từ Thiện 1 phần để giảm tác động xấu đến Mẹ.

Nếu Bạn đang bế tắc hãy Nghĩ đến Mẹ Già. Hãy về với Mẹ. Nếu Mẹ không còn thì Hãy đến bên Mộ Mẹ. Bạn sẽ được tiếp thêm Năng Lượng để sống sao cho xứng đáng với công lao của Mẹ ❤️

Có con rồi mới hiểu được Tấm Lòng Ba/Mẹ.

Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc!

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết