127227739_1008112613048497_8708961554093577603_n

LÀM SAO ĐỂ VƯỢT QUA NGHỊCH CẢNH ?

Biết bao nhiêu lần bạn đã cố gắng mà vẫn Thất Bại? Nợ nần chồng chất?

Cái cảm giác hoàn toàn Bế Tắc hơn Ai hết, tôi hoàn toàn thấu hiểu vì tôi đã trải qua cảm giác đó 34 năm. Lúc nhỏ thì nghèo đói, bánh mì chỉ được ăn nửa ổ, trời lạnh phải mặc 2 áo chồng lên nhau, cả nhà 5 người chỉ có 1 cái mền để đắp chung. Lúc nhỏ có Ba Mẹ lo thì cũng chưa thấm thía cái cảm giảc Khổ Sở.

Nhưng đặc biệt 10 năm từ 25-35 tuổi, giai đoạn sung sức nhất, tràn đầy Niềm Tin và Hy Vọng thì thất bại toàn tập, nhiều đêm ngủ ở tiệm rửa xe ngay nghĩa trang Bình Hưng Hoà. Mất hết phương hướng, không biết nên phải làm gì và bắt đầu từ đâu.

Có lúc phải đẩy xe Bánh Mì bán dạo, làm quần quật cả ngày, chiều chuẩn bị. Sáng 4g thức dậy đi lấy bánh mì và đẩy xe ra đường bán. Bữa nào bán được 11 ổ là mừng húm như bắt được vàng. Mặc dù cầm chắc Lỗ Vốn.

Làm gì cũng luôn Tận Tâm chọn những thứ tốt nhất, an toàn và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Lúc rửa xe thì Tết là cơ hội để tăng giá Hốt Bạc nhưng mình thì không, vẫn giữ nguyên giá. Rửa xe tới Giao Thừa lăn ra ngủ chỉ được vài đồng bạc. Vẫn vui vẻ.

Nhưng Thất Bại vẫn hoàn Thất Bại, nợ nần chồng chất. Gánh nợ từ khi bước ra đời làm ăn khoảng 19 tuổi và mới trả dứt nợ cách đây vài tháng. Bị Nợ đè đến không thở nổi suốt 18 năm trời. Mở mắt ra chỉ lo tính hôm nay xoay đâu ra tiền để trả lãi cho người ta. Mượn đầu này đắp đầu kia, trở thành con nợ Chúa Chổm, nhiều lần xém không chịu nổi phải ” đi Mũi Né”. Cũng may là nó chưa xảy ra.

Trong những lúc như thế chỉ có 1 mình mình đối diện. bây giờ ngồi nghĩ lại cảm giác đó thật đáng sợ.

Bí kíp duy nhất để vượt qua, đó chính là Niềm Tin Vào 1 Tương Lai tốt đẹp sẽ tới.
Người nhà, đối tác, khách hàng, vợ/chồng con cái… cho dù Cả Thế Giới này có không tin Bạn đi nửa thì Bạn phải Tuyệt Đối giữ vững Niềm Tin cho chính mình.

Hãy luôn đọc câu này: Cầu được ước thấy, tìm sẽ gặp, gõ cửa cửa sẽ mở!

Sau này khi nghiên cứu về Phong Thuỷ – Mệnh Lý mới hiểu được giai đoạn đó Thời Vận không tốt, Phong Thuỷ chỗ ở rất tệ. Đây là 1 trở lực rất lớn. Nhưng vật đổi sao dời, vũ trụ luôn biến động rồi Thởi Vận Tốt cũng sẽ tới.

Thời vận – Phong Thuỷ như là 1 chất xúc tác, nếu bạn không được trui rèn để có vốn sống, có kĩ năng tốt thì gặp vận tốt cũng sẽ không thảnh công lớn được.

Vì vậy Thành Công là kết quả của sự nổ lực làm việc trong 1 thời gian dài, kết hợp với Thời Cơ đến.

2 Yếu Tố này bổ trợ cho nhau. Ai rồi cũng sẽ có Thời của mình.

Để đợi được Thời đến thì bạn phải sống đủ lâu. Thứ duy nhất giúp bạn làm được điều này chính là Tuyệt Đối Tin Tưởng Vào Bản Thân, Mình Xứng Đáng Có Được Cuộc Sống Giàu Có, Hạnh Phúc.

Nợ chính là dấu hiệu cho thấy Bạn đang được trui rèn trên lửa đỏ, là quá trình buộc phải đi qua để trở thành 1 Thanh Gươm Báu!

Trái Tim Tôi Ngập Tràn Hạnh Phúc
Tôi Luôn Luôn May Mắn
Mọi Việc Đều Có Thể
Đơn Giản! Rất Đơn Giản!
Tôi Tin Tôi Làm Được.

Vài lời chia sẻ!

Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc!

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết