141534217_1047043769155381_3287728668122488283_n

Làm sao để Đương Đầu với ” Sóng Gió ” ?

Quy luật ” Đồng Thanh Tương Ứng , Đồng Khí Tương Cầu ” cái gì cùng tần số sẽ đến với nhau .

Vạn Sự Vạn Vật trong Vũ Trụ này đều được phân chia ra Âm Dương và Ngũ Hành : Tiền bạc , Sức khoẻ , Gia đạo , Công danh , Sự nghiệp … Tất cả những gì bạn muốn đều đã có sẵn và chúng có 1 tần số riêng . Vấn đề của bạn là làm sao tần số của mình trùng khớp với tần số của những thứ đó thì bạn sẽ có được nó .

Tất cả những Tỷ Phú , những người nổi danh… Cũng đều xuất phát từ tay trắng , từ con số 0 . Rồi trong quá trình sống bằng cách này hay cách khách . Tần số năng lượng của họ cùng tần số với những thứ họ muốn . Đa phần họ là những người rất Tự Tin .

Bạn có biết Tự Tin có ý nghĩa gì không ? Nó thể hiện mức năng lượng trong cơ thể bản . 1 Người muốn phát tài thì năng lượng phải ở trạng thái Đủ Mạnh để có thể nắm được Tài .

Nếu bạn dùng máy đo quang phổ để quét thì mọi vật đều có 1 mức năng lượng nhất định . Và tồn tại xung quanh chúng ta .

Nếu bạn dùng mắt để nhìn xung quanh thì bạn không thấy được không khí , hoặc chỉ là 1 không gian trống rỗng . Nhưng nếu bạn dùng 1 chiếc điện thoại có khả năng bắt sóng wifi hoặc 3G thì cả 1 thế giới trên internet sẽ mở ra cho bạn . Những thứ này vốn dĩ đã tồn tại sẵn . Chẳng qua bạn không biết cách để giải mã nó thôi . Chiếc điện thoại giúp bạn làm được điều đó . Nếu không có nó bạn hoàn toàn mù tịt .

Niềm Tin của bạn cũng hoạt động theo Nguyên Lý tương tự , khi bạn phát ra 1 năng lượng , gởi năng lượng đó vào Vũ Trụ xung quanh là bạn đã phát đi 1 thông điệp , thông điệp càng rõ ràng , càng mạnh mẽ , càng liên tục thì khả năng năng lượng đó sẽ tìm ra được 1 tần số theo quy luật Đồng Thanh Tương Ứng Đồng Khí Tương Cầu càng cao !

Đây là 1 cách để có được những thứ bạn muốn 1 cách logic . Ngoài cách này ra thì còn nhiều cách khác .

Nếu nghiên cứu về Lá Số của bạn , bạn sẽ hiểu rõ đặc tính năng lượng của bạn thông qua Ngũ Hành để diễn giải , sẽ hỗ trợ có được năng lượng cùng tần số chính xác hơn với thời gian nhanh hơn . Qua đó đưa ra các biện pháp hỗ trợ Bạn nhanh chóng , hiệu quả .

Căn nhà bạn đang ở cũng thế , bản thân nó cũng có 1 trường năng lượng bao quanh , chính vì vậy nếu biết cách để bố trí sắp xếp đúng sẽ tạo ra 1 trường năng lượng tốt gọi là Sinh Khí , có được Sinh Khí thì vạn vật được sinh ra ( Giàu có , hạnh phúc , bình yên … )

Những người xung quanh bạn , mỗi người cũng đều có 1 năng lượng của riêng mình . Nếu năng lượng đó hợp với bạn sẽ hỗ trợ cùng nhau tốt . Nếu không sẽ cùng nhau xấu .

Nếu bạn có Tiền thì nhờ các chuyên gia giúp cho bạn trong bất cứ lĩnh vực nào . Tiền giúp bạn rút ngắn được thời gian

Nếu bạn đang khổ thì Tự Mình Cứu Mình . Tự mình gởi thông điệp vào Vũ Trụ rồi bạn sẽ được hồi đáp .

Đây là 1 việc làm hết sức Logic và Khoa Học . Tuyệt đối không phải trò mê tín dị đoan vớ vẫn .

Niềm Tin Tuyệt Đối chính là Chìa Khoá cho Hạnh Phúc và Thành Công sẽ tới .

Đây chính là phương pháp Đơn Giản , Rẻ Tiền và Hiệu Quả để đương đầu với Sóng Gió !

Đừng nghĩ Không có Tiền thì không làm được gì cả

Không có Niềm Tin mới mất hết Tất Cả !

Chúc Bạn sớm được Vũ Trụ hồi đáp ❤️

Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc !

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết