156236472_1074628113063613_1324696736578056087_n-1

LÀM GIÀU TỪ “ĐỐNG NỢ”

Rất nhiều người cho rằng Kinh Doanh phải có Vốn. Không có Tiền lấy gì làm?? nghe có vẻ rất hợp lý. Và đó là lý do 99% Nghèo!!!

Vì không có Tiền nên mới phải đi Kinh Doanh, nếu có rồi thì Nghỉ cho phẻ.

Cái mình cần đó là 1 chiến lược kinh doanh đúng đắn, chi tiết, rõ rảng và 1 ” Gương Mặt Dày” vì sao?

Ở giai đoạn đầu khởi nghiệp sẽ rất nhiều ý kiến tiêu cực và cho mình bị ” điên” nếu Mặt không đủ dày để bơ đi thì làm sao có thể tiếp tục? Ở giai đoạn đầu trong túi ” không có 1 cắc” nếu không Mặt Dày để đi mượn tiền hay 1 cái từ mỹ miều, sang chảnh thời nay hay gọi đó là ” kêu gọi vốn” thì làm sao Khởi Nghiệp. Ở giai đoạn đầu đi bán hàng, sản phẩm hoàn toàn xa lạ với khách nên việc phải nhận hàng 100 thậm chí hàng 1000 lời Từ Chối là đều như ” cơm bữa” nếu cái mặt không dày như ” thớt thịt” thì làm sao mà bán được hàng, làm sao mà có doanh số. Làm chủ mà sợ bán hàng thì nên ” dẹp tiệm” đi làm công là vừa.

Phải nghĩ ra đủ trò để vượt qua các cú sốc tâm lý, giúp cho thân tâm ổn định. Con người luôn tràn đầy năng lượng để tiến lên.

Có 1 câu chuyện về 1 Bác đi bán Bảo Hiểm, mỗi tháng phải đi gặp ít nhất 100 khách hàng thì mới bán được 3 hợp đồng Bảo Hiểm, tiền lời thu được là 300 usd. Điều này có nghĩa Bác phải chấp nhận 97 Lời Từ Chối phủ phàng – Bạn liệu có chịu nổi áp lực Tâm lý như thế? Cách để Bác đó có thể vượt qua được Sự Từ Chối đó là thay đổi nhận thức: gặp 100 Người mới lời 300 đô, vậy 1 người từ chối thì Bác đó có được 3 đô. Như vậy thì rất hào hứng khi bị từ chối!

Xã hội hiện tại muốn bán cái gì thì chỉ cần có hình của cái đó rồi đăng lên bán. Khi nào khách hỏi thì lấy về giao. Chỉ cần là chiếc cầu nối Người Tiêu Dùng và nhà sản xuất thì cần gì Vốn lớn thì mới làm?!?!?

Chưa bao giờ Cơ Hội làm giàu được chia điều cho Tất cả mọi người như hiện tại. Một thế giới phẳng, một thời kỳ vàng son để “ cá bé” đấu với “ cá lớn” và hoàn toàn có thể Giàu Ú Ụ!

Vậy đấy chỉ cần thay đổi Tư Duy, dịch chuyển góc nhìn và vượt qua nổi sợ Một chân trời mới luôn chào đón Bạn!

Sự thật là:

“ Bên kia nổi sợ chính là Hạnh Phúc!”.

Hãy Hành Động, sai tới đâu sửa tới đó.

“ Sai nhanh! Giàu nhanh!”

“ Làm sớm! Tốt sớm!”

Hôm nay Sai ngày mai Mình giàu. còn chờ đợi khi nào Đúng mới làm thì Nghèo Cả Đời, đi kinh doanh phải dẹp bỏ Tự Ái đi.

Chia Sẻ Bài Viết