161000081_1079400242586400_4827216129938812511_n

KINH DOANH MÀ KHÔNG ĐỂ Ý ĐIỀU NÀY THÌ DÙ KHÔNG CÓ CÔ-VI LÀM ĂN VẪN THUA LỖ !

Người xưa có câu: “Thời thế tạo anh hùng”, ngày nay làm ăn cũng phải hiểu được thế nào là Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hoà và phải biết cách dung hoà 3 điều này thì mới thịnh vượng được.

Thầy Giang khuyên quý vị, làm ăn đừng chỉ nên ngồi chờ thời, người giỏi là người biết tạo ra Thời, biết chọn địa lý Thuận Lợi và biết cách Dung Hoà con người.

✅ Chính vì vậy mới có bộ môn Phong Thuỷ. Một số khách hàng của Thầy Giang nhờ xem phong thuỷ, bố trí vật phẩm phá giải vận xui, trấn bình an mà doanh nghiệp của họ sống sót nhẹ nhàng qua mùa Cô-Vi và đang chờ đến thời điểm đã được chỉ dẫn để nắm lấy cơ hội mà trở thành thống lĩnh.

✅ Phong Thuỷ trong kinh doanh, không chỉ là kích tiền bạc, tài lộc mà còn giúp người chủ có thêm vượng khí, thu hút nhân tài, đánh đâu thắng đó, tạo ra sản phẩm/dịch vụ tốt mang giá trị của chính người chủ, giúp ích cho khách hàng. Khi làm ăn thuận lợi, mọi việc suôn sẻ, tự khắc bản thân quý vị sẽ thấy hạnh phúc, nhiều điều may mắn tốt lành cũng sẽ tự kéo đến.

✅ Đích thân Thầy Giang Phong Thuỷ sẽ tư vấn cho quý vị cách thức để sắp xếp lại nơi làm việc cho đúng nhu cầu thu hút tài lộc với kiến thức Chân Truyền được nghiên cứu kỹ càng. Giang Phong Thuỷ là Truyền Nhân Đời Thứ 40 của đồ đệ Liêu Vũ của Dương Công.

Dương Trường Giang – 0941873456

TƯ VẤN BỐ TRÍ PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết