157304570_1072646766595081_7538258312736919662_n

Không dụng tâm Hại Người nhưng đề phòng Người Hại mình là phải có !

Trong quá trình nghiên cứu Mệnh Lý học , mình đã phát hiện ra 1 điều mỗi 1 lá số đểu có 1 điểm ” Sinh ” và 1 điểm ” Tử ” . Ý nói số mệnh của mỗi người sẽ do 1 yếu tố nào đó , 1 mảnh ghép còn thiếu nào đó mà có thể Thành Cách – Điểm Sinh hoặc Thất Cách – Điểm Tử.

Có người nhờ Ba Mẹ anh em , cũng có người bị chính người thân hại. Có người ra đường nhờ được bạn bè , có người vì bạn bè mà ” ôm đầu máu ” . Có người nhờ con cái Hiếu Thuận , có người thì con cái Bất Hiếu ….

Tất cả thông tin này đều có thể tìm ra được từ Giờ /Ngày / Tháng / Năm Sinh của mỗi người.

Nói tới đây để giúp Cả nhà có thể thấy cái gì cũng có thể xảy ra theo 1 cách thức âm thầm nhưng có quy luật của nó , vấn đề là chúng ta có biết hay không.

Và rõ ràng ai cũng sẽ có cái Kỵ và cái Hợp đó là Quy Luật của Tạo Hoá.

Một trong những quy luật quan trọng , chi phối thế giới Tự Nhiên đó chính là ” Quy Luật 2 Mặt Đối Lập ” . Chúng ta biết được màu trắng vì có màu đen , chúng ta biết được Thần vì có Quỷ , có Người Tốt thì cũng có Người Xấu … Các sự vật đối lập luôn tồn tại song song và cùng phát triển.

Hiểu được quy luật đó sẽ giúp ta vui vẻ hơn , cuộc sống Cân Bằng hơn , chấp nhận được sự khác biệt , và hiểu được Cái Gì Cũng Có Giá Của Nó , tránh Tham những cái Lợi Nhất thời.

Từ quy luật này có thể rút ra 1 bài học ” Đáng Giá 1000 Vàng ” , đó là trước khi làm gì phải nghĩ ” Đến Hậu Quả Trước “

Trước khi mua 1 miếng đất giấy tờ chưa đầy đủ. Nếu nghĩ trước đến hậu quả có thể sẽ mất trắng thay vì nghĩ tới Lợi Nhuận có được thì sẽ không lâm vô cảnh ” Kêu trời không thấu , kêu đất không hay “

Trước khi nhậu nếu nghĩ đến Hậu Quả thảm khốc từ tai nạn giao thông và nhiều hệ luỵ khác thay vì chỉ thấy được ” Niềm vui lúc trà dư tửu hậu ” thì đã không xảy ra nhiều cảnh thương tâm ” vợ khóc chồng , con mồ côi cha ” …..

Trước khi ngồi vào ” chiếu bạc ” nếu nghĩ đến cảnh bán nhà , vợ chồng li tán , con cái bơ vơ thay vì nghĩ tới ” khoản tiền” kiếm được thì đã không có nhiều đứa trẻ bơ vơ .

Trước khi đưa ra những phán xét vô tội vạ về người khác nếu nghĩ đến những lời nói của mình như 1 nhát dao cắt vào tâm hồn của người khác thay vì chỉ ” nói cho sướng cái miệng ” thì đã không có những nạn nhân trầm cảm hay những chịu đựng âm thầm , đôi khi bộc phát thiếu kiểm soát chỉ vì ” 1 câu nói bâng quơ ”

Tôi có đọc được ở đâu 1 câu chuyện : Bí Quyết để sống Hạnh Phúc của người Tây Tạng đó là ” Mỗi ngày nghĩ đến Cái Chết của chính mình ! ” . Từ trong Cõi Chết để tìm Niềm Vui Sống . Khi bạn nghĩ đến Cái Chết thì Sự Sống đã bắt đầu .

Vài lời chia sẻ ! Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc !

Dương Trường Giang– 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on print
Share on email