147777691_1055310491662042_3807794493696492647_o

ĐỨC THIỆN CHO ĐI “THIỆN NGHIỆP” VỀ

Trong cuộc sống ngày càng đủ đầy, lòng tốt trở thành quý hiếm?

Thầy Giang từng chia sẻ với quý vị rằng vạn sự trong vũ trụ này đều tuân theo luật Nhân Quả. Sống tử tế gieo nhân tốt thời nào cũng sẽ có. Cuộc sống càng đủ đầy, lòng tốt càng được hiện hữu!

Tôi dành 100% thời gian của mình cho Phong thủy mệnh lý. Tôi muốn giúp những ai tin và tìm đến tôi bằng những điều tốt nhất mà tôi đã từng chiêm nghiệm và minh chứng ra. Tôi gặp nhiều người, tôi tin rằng sự tử tế và lòng tốt của con người luôn tồn tại!

Thưa quý vị, thầy Giang đã từng tiếp xúc với nhiều người, mỗi người cho thầy Giang thêm một góc nhìn về những câu chuyện cuộc sống khác nhau, nhưng ai cũng ẩn trong mình một lòng thiện lương cao quý.

Giang từng gặp một người mẹ, lặn lội dẫn theo đứa con lên để gặp thầy Giang, muốn thầy Giang luận đường mệnh hướng sự nghiệp. Quý vị có thể thấy đó là một tấm lòng tốt, trắc ẩn sự thương yêu mà người mẹ này dành dụm cho đứa con.

Đức thắng số! Không phải hiển nhiên mà ai sinh thời cũng được vẽ một số phận an bài! Phận trong tay quý vị, quý vị thay đổi được! Gieo nhân tốt thì gặp quả lành, lòng tốt cho đi không mong đền đáp nhưng chính lòng tốt ấy sẽ tạo cho quý vị những điều tốt đẹp về sau.

Nhiều quý vị thường hay trách số rằng mình cũng tốt, mình cũng không hại ai, mình giúp đỡ mọi người nhưng sao số mình không may mắn. Ấy là chưa đến lúc khí vận đủ đầy! Cũng đừng vì như thế mà thay đổi cái nhìn về lòng tốt!

Nếu quý vị nào đã từng được người giang tay giúp đỡ thì cũng hãy nhớ – nhớ để tri ân – nhớ để báo đáp hoặc nhớ về lòng tốt họ đã giúp mình, sau này mình sẽ làm lại với người khác! Nhân tốt cho đi luôn luôn tạo nghiệp lành!

Thầy Giang tin lòng tốt sẽ luôn có mặt ở bất cứ đâu, dù là cuộc sống đủ đầy hay khó khăn cách mấy.

Thầy Giang Phong Thủy – Truyền Nhân Đời Thứ 40 Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc
Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết