152135778_1064053124121112_6517151379993079318_n

ĐỒNG THANH TƯƠNG ỨNG ĐỒNG KHÍ TƯƠNG CẦU

Bản thân Người Thầy Mệnh Lý – Phong Thuỷ cũng như thầy thuốc , Bác Sĩ thì dùng thuốc để cứu người , còn thầy phong thuỷ thì dùng các quy luật Âm Dương Ngũ Hành cũng để cứu người , giúp người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mỗi ngày nếu chúng ta vào Bệnh Viện sẽ chứng kiến bao mảnh đời bất hạnh cần được cứu giúp , mình tin đa phần cán bộ Y Tế cũng sẽ luôn đau đáu trong lòng, luôn tìm cách để có thể cứu hết tất cả . Bản thân Mình cũng vậy , hằng ngày phải tiếp xúc rất nhiều Mảnh Đời Bất Hạnh , xui xẻo cứ đeo bám lấy họ . Và mình cũng đã hạ quyết tâm làm sao để có thể giúp được nhiều người nhất có thể . Vì vậy mình đã phải dày công nghiên cứu tìm tòi , đi nhiều nơi trên thế giới để trau dồi kiến thức , chuyên môn để có thể đủ năng lực để giúp mình , giúp người .

Mình KHÔNG tự Giàu Có được thì giúp được Ai ????

Chính vì vậy mình phải làm được trước đã . Bây giờ giàu ú ụ rồi nên mới dám La Làng đây ?

Mình hiện tại chỉ có ngày đêm học tập và tận tâm phục vụ . Đã rất lâu rồi Mình không có ngày nghỉ , không có kỳ nghỉ , không tiệc tùng , không bạn bè… chỉ có vùi đầu vô công việc . Vì có quá nhiều Người cần giúp .

Quá trình cải mệnh đòi hỏi sự cố gắng rất nhiều , tốn rất nhiều thời gian , công sức cũng như tiền bạc .

Mấy anh / chị có thể tin chỉ với vài ba câu nói ? Vài trăm ngàn hay vài triệu đồng với vài phút tư vấn là có thể cải mệnh được sao ??? Thậm chí thắp vài ba cây nhang thì số phận của mình sẽ tốt lên sao ????

Sự thật chắc chắn không đơn giản như vậy . Chính vì mình thấu hiểu chuyện đó và mình cũng biết có rất nhiều người mảnh đời éo le , cơm không đủ ăn , áo không đủ mặc thì lấy gì nói đến có Tiền để cải mệnh !

Vì vậy mình đã Hạ Quyết Tâm sẽ Cho Đi , những kiến thức đã được kiểm chứng thực tế , có hiệu quả để có thể giúp được 1 ai đó . Anh chị nào chưa có điều kiện hãy đọc và xem hết tất cả thông tin mình đã đăng trên đây . Chắc chắn anh chị có thể thay đổi , cải thiện được cuộc sống của mình tốt đẹp hơn .

Một trong những điều Căn Bản nhất để cải mệnh chính là Căn Nhà đang ở , sức ảnh hưởng của nó đối với số mệnh của chúng ta rất lớn . Nếu đã ở 1 chỗ nào đó quá 3 năm mà càng ngày càng xấu thì nên Nhanh Chóng đi kiếm chỗ khác. Khi đi kiếm chỗ khác thì hãy lên đây đọc các bài viết về tìm nhà đúng phong thuỷ và chọn theo . Có được phong thuỷ tốt là anh chị có được cây gậy hỗ trợ cho đường đời chông gai mà mỗi chúng ta ai cũng phải trải qua .

Phong Thuỷ không phải là chiếc xe chở bạn đi , thay thế cho sự nổ lực của bạn mà nó chỉ là 1 công cụ hỗ trợ mà thôi.

Nhất Mệnh , Nhì Vận , Tam Phong Thuỷ , Tứ Công Đức Ngũ Độc Thư .

Cái số 5 : Ngũ Độc Thư – chính là việc học hành , trau dồi kiến thức để thấu hiểu được các quy luật của tạo hoá để làm Đúng và làm Trúng . Đó chính là Thuận Thiên Hành Sự . Việc này quan trọng nhất . Đó chính là Bí Quyết Thật Sự của việc Cải Mệnh . Hãy quan sát Tự Nhiên , hãy học hỏi để thấu hiểu . Cùng ăn – Cùng Ngủ – Cùng Thở với Mẹ Tự Nhiên . Một chân trời Tươi Sáng sẽ mở ra đối với tất cả chúng ta !

Tuyệt đối không được than vãn , không được kể khổ , đừng vin vô cớ “Tôi Nghèo , Tôi Khổ , …. ” Vì Đồng Thanh Tương Ứng Đồng Khí Tương Cầu . Mình càng than thì cái khổ nó càng đeo bám than càng nhiều thì càng sớm chầu Diêm Chúa !

Luôn vui vẻ , yêu đời , tươi cười và tự tin Mình Sẽ Giàu Có ! Mình xứng đáng như thế ! Thiên hạ này người giàu nhiều như cát ở sa mạc . Nên tôi cũng sẽ là Hạt Cát Giàu Có !

Sức người có hạn . Mong rằng những gì mình cho đi sẽ giúp cho 1 hạt mầm ở đâu đó sẽ phát triển thành cây cổ thụ . Rồi cây cổ thụ đó sẽ phát triển thành 1 khu rừng .

Cho Cây Đời Mãi Xanh Tươi !Cái gì Xuất phát từ ♥️ Sẽ đến được với ♥️ Cho đi là còn mãi !

Dường Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết