mui

TỬ VI VẬN HẠN TUỔI TÂN MÙI

Ekip tuổi xung quanh bạn:
– Kỵ: Tý, Sửu
– Quý Nhân: Dần, Ngọ
– Hợp: Ngọ
– Thần Tài: Mão

Tân là Thiên Can thuộc Kim, Mùi là Địa Chi thuộc Thổ. Thổ sinh cho Kim – Chi sinh cho Can bạn thuộc nhóm tuổi tốt số 3. Cuộc đời dễ Thành Công nhờ may mắn.

Mùi là 1 trong Tứ Mộ Khố, bạn ngồi trên Kho Tiền, nếu có Bát Tự tốt bạn sẽ rất Giàu Có. Vì Mộ Khố thuộc Thổ nên tính cách của bạn thích làm việc độ lập 1 mình. Không thích di chuyển nhiều.

Tân Mùi ngũ hành Nạp Âm là Thổ – đại diện cho chữ Tín, bạn là người Uy Tín, đáng Tin Cậy.

Ngọ với Mùi là 1 cặp Bài Trùng trong kinh doanh. Nhất là Bính Ngọ 1966 vì Bính hợp Tân, Ngọ hợp Mùi – Thiên Địa hợp, cách cục này có tên là Quan Quý Lộc Hợp.

Tân Mùi mà kết hợp với Canh Ngọ thì gọi là Nhị Nghi Quý Ngẫu, Hiển Quý, rất tốt.

Nhiều người cho rằng Mạng Thổ ( Ngũ Hành Nạp Âm của năm sinh ) nên nếu có Hoả thì sẽ được tương sinh là Tốt hiểu như vậy là chưa đầy đủ. Nếu bạn là Tân Mùi – Thổ kết hợp với Lư Trung Hoả- Lửa trong Lò ( Đinh Mão, Bính Dần) Thổ của bạn sẽ khô héo, cần phải có Thuỷ trợ cứu nếu không dễ gặp nguy hại.

Trường hợp Tân Mùi ( Thổ ) sinh cho Ất Sửu – Kim thì cho rằng tốt nhưng phân tích ra sẽ thấy Tân khắc Ất, Sửu xung Mùi. Thiên Khắc địa xung, 2 tuổi này ở chung thì cả 2 đều sẽ gặp những trở lực rất mạnh.

Đừng nhẫm lần mà cho rằng: tuổi kỵ thì nói chuyện không hợp, không chơi được với nhau; tuổi hợp thì chơi được với nhau.

Hợp và Kỵ là đang nói về mệnh cách của 2 tuổi, chứ không phải nói về Tính Cách của 2 tuổi.

Chia Sẻ Bài Viết