ĐÔI LỜI VỀ TỬ VI TUỔI TÂN MÙI

(Các bạn sinh trong khoảng thời gian 04/02/1991-03/02/1992 DL)

🐐Ekip Tuổi xung quanh bạn
– Kỵ: Tý Sửu
– Quý Nhân: Dần Ngọ
– Hợp: Ngọ
– Thần Tài:Mão

🐐Tân là Thiên Can thuộc Kim, Mùi là Địa Chi thuộc Thổ. Thổ sinh cho Kim – Chi sinh cho Can bạn thuộc nhóm tuổi tốt số 3. Cuộc đời dễ Thành Công nhờ may mắn.

🐐Mùi là 1 trong Tứ Mộ Khố, bạn ngồi trên Kho Tiền, nếu có Bát Tự tốt bạn sẽ rất Giàu Có. Vì Mộ Khố thuộc Thổ nên tính cách của bạn thích làm việc độ lập 1 mình. Không thích di chuyển nhiều.

🐐Tân Mùi ngũ hành Nạp Âm là Thổ – đại diện cho chữ Tín, bạn là người Uy Tín, đáng Tin Cậy.

🐐Ngọ với Mùi là 1 cặp Bài Trùng trong kinh doanh. Nhất là Bính Ngọ 1966 vì Bính hợp Tân, Ngọ hợp Mùi – Thiên Địa hợp, cách cục này có tên là Quan Quý Lộc Hợp.

🐐Tân Mùi mà kết hợp với Canh Ngọ thì gọi là Nhị Nghi Quý Ngẫu ( 二宜贵偶), Hiển Quý, rất tốt.

🐐Nhiều người cho rằng Mạng Thổ ( Ngũ Hành Nạp Âm của năm sinh ) nên nếu có Hoả thì sẽ được tương sinh là Tốt hiểu như vậy là chưa đầy đủ. Nếu bạn là Tân Mùi – Thổ kết hợp với Lư Trung Hoả- Lửa trong Lò ( Đinh Mão, Bính Dần) Thổ của bạn sẽ khô héo, cần phải có Thuỷ trợ cứu nếu không dễ gặp nguy hại.

🐐Hay là trường hợp Tân Mùi ( Thổ ) sinh cho Ất Sửu – Kim thì cho rằng tốt nhưng phân tích ra sẽ thấy Tân khắc Ất, Sửu xung Mùi. Thiên Khắc địa xung, 2 tuổi này ở chung thì cả 2 đều sẽ gặp những trở lực rất mạnh.

🐐Đừng nhẫm lần mà cho rằng: tuổi kỵ thì nói chuyện không hợp, không chơi được với nhau; tuổi hợp thì chơi được với nhau.

🐐Hợp và Kỵ là đang nói về mệnh cách của 2 tuổi, chứ không phải nói về Tính Cách của 2 tuổi.

Chia Sẻ Bài Viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on print
Share on email