cho

TỬ VI VẬN HẠN NHÂM TUẤT

Về mặt Mệnh Lý: Nhâm là Thiên Can Dương ( Thân) thuộc hành Thuỷ; Tuất là Địa Chi Dương ( Nhánh) thuộc hành Thổ. Thổ Khắc Thuỷ – Nhánh khắc Thân, nhỏ khắc lớn ( hỗn), nó cho thấy cuộc đời của bạn sẽ rất nhiều sóng gió, đập rồi xây, hướng giải quyết mà bạn hay chọn đó là Đập Bỏ Cái Cũ đi Tìm Cái Mới. Bạn không chịu nhẫn nhịn ai bao giờ.

Bạn cũng là Người “Cả thèm chóng chán”, muốn là làm liền nhưng dễ bỏ cuộc.
Vì là Can Chi đều Dương nên các bạn Nam thì rất manly, còn các bạn nữ thì Mạnh Mẽ- không Bánh Bèo. Đặc biệt đường tình duyên thì vô cùng trắc trở, phải đôi ba lần Đò mới có thể có bến đỗ an toàn
chắc có được Thành Tựu.

Những ngành nghề nào có tính chất đập phá, biến đổi liên tục thì bạn mới hợp

Bạn không phải là tuýp người để xây dựng 1 cái gì đó Trường Tồn.
Hai tuổi Thìn Tuất không là Quý Nhân của ai cả và ngay cả bản thân mình cũng vậy vì vậy tự mình phải Cứu Mình thôi. Về vị trí, Tuất ở phía Tây Bắc gọi là Thiên Môn – Cổng Trời. Nơi có thể tiếp xúc với Thần Tiên. Do vậy, muốn Tu Luyện thì phải lên miền núi cao Tây Bắc. Thìn ở vị trí Đông Nam – Địa Hộ – cổng Địa Ngục, dễ tiếp xúc với Ma Quỷ. Hai tuổi Thìn Tuất không thích hợp chơi với người thường :grinning:, chỉ thích hợp với Thần Tiên hoặc Ma Quỷ nên 2 tuổi này hợp với việc làm liên quan đến Tâm Linh (thầy bói, thầy phong thuỷ, pháp sư…) hoặc có trực giác Tâm Linh mạnh.

Nạp Âm là Đại Hải Thuỷ dung nạp trăm sông, mênh mông vô bờ nên bạn là Bậc Quân Tử, rộng lượng, dễ tha thứ. Thuỷ đại diện cho chữ Trí – là người thông minh, sống theo Lý Trí. Là bậc quân sư tài ba, thật may mắn cho những ai được bạn tư vấn

Bạn hợp với Hải Trung Kim – Giáp Tý, Ất Sửu. Mối quan hệ tương sinh, tốt đẹp. Nếu có chia tay cũng giải quyết Đẹp. Trong 2 tuổi này thì Giáp Tý hợp hơn vì ngoài Nạp Âm Ngũ Hành tương sinh thì Tý chính là Quý Nhân lớn nhất đời bạn và bạn cũng là Quý Nhân của Tý. Gần người này mọi xui xẻo, khó khăn sẽ dễ vượt qua.
Đọc tới đây có vẻ bạn sẽ thắc mắc tại sao ở trên nói Tuất không là Quý Nhân của ai cả mà xuống đây lại nói Tuất là Quý Nhân của Tý. Đây là 1 loại Quý Nhân đặc biệt mà ít ai biết được. Nó thuộc Bí Mật!

Niềm vui sẽ Nhân Lên Khủng Khiếp nếu năm 2023 bạn có thêm cháu bé Quý Mão thì thật là Phúc Báu vì sao ư: vì quý nhân của bạn chính là Mão, Mão Tuất là Nhị Hợp, nạp âm của Quý Mão cũng là Kim, Kim sinh Thuỷ.

Nhâm Tuất và Đinh Mão mà kết hợp là trời sinh 1 đôi: Đinh Nhâm hợp Mộc, Mão Tuất hợp hoả. Mộc sinh hoả. Thiên hợp, Địa hợp. còn gì bằng.
Các tuổi Quý Nhân của bạn : Mão, Tỵ, Tý
Các tuổi bạn kỵ: Thìn, Dậu, Mùi
Thần Tài của bạn: Hợi và Ngọ.
Hãy xây dựng xung quanh mình 1 Ekip tốt, đời bạn sẽ nở hoa.

Vài lời chia sẻ – Giang Phong Thủy

Chia Sẻ Bài Viết