4d678a22b6ba45e41cab

ĐÔI LỜI DÀNH CHO NGƯỜI THUỘC MỆNH THỔ

98,99,90,91,76,77,60,61,68,69 theo năm sinh đều thuộc mệnh Thổ.

Các tuổi hàng 8x và 5x không có Mạng Thổ.

Trong 05 ngù hành thì Thổ rất đặc biệt. Thổ nằm ở trung tâm và Thổ sinh ra tất cả các ngũ hành còn lại.

Thổ đại diện cho chữ Tín. Họ rất trọng Uy Tín làm ăn được với họ lâu dài nếu ngay từ đầu họ giữ lời. Còn ngay từ đầu họ đã hay “ hứa lèo” thì không nên tiếp tục tin.

1 là rất Uy Tín hay là Bất Tín trường kỳ.

Vì vậy đặc tính chung của mạng Thổ đó là sự nuôi dưỡng. Người mệnh Thổ sẵn sàng cưu mang, giúp đỡ Người khác.

Vì nằm ở vị trí trung tâm nên Người mạng này đặc biệt thích được chú ý, thích được làm “ Trung tâm của vũ trụ”, là diễn viên chính trên sân khấu. Nếu bạn để họ được làm Trung Tâm bạn sẽ muốn gì được nấy. Ngược lại họ sẽ buồn đấy ^^

Vì luôn muốn là Ngôi Sao nên người mệnh thổ rất nhạy cảm, dễ tự ái. Bạn đừng bao giờ góp ý, khuyên bảo họ sẽ không thích đâu. Bản thân họ sẽ biết tự cân nhắc và điều chỉnh.

Đặc tính của Thổ là vững chắc nên có thể gánh trách nhiệm. Họ là người dám làm, dám chịu khác xa mạng Hoả.

Để ý bạn sẽ thấy, nếu 1 cặp vợ chồng mà chồng là Hoả còn vợ là Thổ, bạn sẽ thấy 1 tình cảnh éo le. Người vợ sẽ gánh vác gia đình, chịu trách nhiệm, còn ông chồng thì rất thích nhậu, giao lưu bạn bè, bỏ mặc vợ con.

Đất thì ai cũng “ giẫm” lên được nó thể hiện sức chịu đựng rất lớn và vì có tính nuôi dưỡng vạn vật, cho đi là chính nên Người mệnh thổ có giận thì cũng mau quên, không để bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Người mệnh này đúng nghĩa “ Cho đi là còn mãi!”

Đặc biệt Người mệnh Thổ thì vô cùng chăm chỉ, bán mạng để làm việc nhiều khi đó là việc của người ta ^^

Các mối quan hệ Sinh khắc:

? Thổ sinh Kim, Hoả sinh Thổ

Nếu vợ chồng, đối tác có mối quan hệ tương sinh thì dễ chia sẻ, đồng cảm, dễ đạt được sự đồng thuận, bên nhau dài lâu.

?Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ

Nếu mối quan hệ tương khắc thì hay bất đồng quan điểm, tranh cãi, khó đi đường dài. Mệnh này chỉ muốn cho đi nên có người này bên cạnh không sợ Mất “Cua hỏi Của” ?, nhất là có vợ Mệnh Thổ.

Có 1 thực tế mình thấy được riêng Người Mệnh Thổ tính theo năm sinh đa phần rất hợp với Đất Đai. Có thể xem xét đầu tư Bất Động Sản.

VẬt phẩm TỨ THỜI KIẾN QUÝ – bốn mùa gặp quý nhân, hóa dữ thành lành, hóa an nguy thành cát lộc, hóa giải nguồn năng lượng xấu, thu hút lòng mến mộ từ những người xung quanh, hạn chế được thị phi, điều tiếng.

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết