159124921_1076049716254786_3285073186561401630_n

ĐỌC MỖI NGÀY NẾU BẠN MUỐN THÀNH CÔNG

-Nếu Bạn đang xuống Tinh Thần ngay bây giờ

– Nếu bạn không tới được nơi bạn muốn

– Nếu bây giờ bạn chưa Thành Công

ĐỪNG LO LẮNG!!!

?Bởi vì dấu hiệu của Thành Công luôn không rõ ràng, cái gì thường trong như thất bại trên bề nổi, nó chỉ là tản đá cản đường trên đường đến Thành Công.

?Vì vậy cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu trên hành trình của bạn.

?Bạn cần nhận thức rằng: nghịch cảnh là lợi thế lớn nhất của bạn.

?Nổi đau là công cụ tốt nhất của bạn; bởi vì Hạnh Phúc sẽ không thay đổi được bạn, Nổi Đau thì có. Sự thoải mái không làm bạn nhút nhích, nghịch cảnh thì có.

?Nhận thức rằng: khoảng thời gian khó khăn nhất sẽ chuyển đổi bạn trở thành người cứng rắn nhất.Cái gì không giết được bạn, sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn.

?Đừng che đậy nổi đau của bạn, đừng chạy trốn trước những khó khăn.

?Hãy sử dụng Nó!

?Hãy chuyển Nổi Đau thành nhiên liệu cho động cơ của bạn

?Chuyển thất bại thành Động Lực và không bao giờ, không bao giờ từ bỏ

?Hãy nhận thức rằng Thua Cuộc sẽ dẫn đến Chiến Thắng

?Tất cả chúng ta đều là Con Người, đều có lỗi lầm nhưng cái gì tách biệt Người Thành Công và phần còn lại. Đó chính là: họ học từ chính lỗi lầm của mình.

?Khi Bạn có thể học từ chính Lỗi Lầm của mình, nó sẽ trở thành Bài Học, nếu không nó sẽ trở thành Gánh Nặng của Bạn.

?Định nghĩa của Sự Điên Khùng là cố gắng làm cùng 1 thứ lặp đi lặp lại nhiều lần và kỳ vọng Kết Quả khác.

?Theo định nghĩa đó thì phần lớn thiên hạ đều Điên. Họ làm những chuyện lặp đi lặp lại và tự đặt câu hỏi “ tại sao cuộc sống của tôi vẫn như vậy?” “ tại sao tôi vẫn chưa thành công?” “ tại sao không có gì thay đổi?”

?Câu trả lời rất đơn giản: nếu bạn không thay đổi thì không có thì thay đổi cả; nếu bạn không thay đổi cách tiếp cận, thì bạn tiếp tục nhận kết quả tương tự; nếu bạn không học từ chính lỗi lầm của mình, thì bạn sẽ lặp lại cùng 1 lỗi lầm nhiều lần. Vì vậy thì nhìn vào Lỗi Lầm hãy nhìn theo hình mẫu.

?Bạn có thể thay đổi gì? Bạn có thể làm gì khác đi? Cái gì đang giữ bạn lại?Bạn không thể thoát khỏi sai lầm, bạn không thể học được gì từ nó.

?Có 1 khoảng đầu tư đánh bại mọi khoảng đầu tư khác. Đó chính là đầu tư cho Bản Thân mình. Hãy đầu tư để bạn có được những kĩ năng xuất sắc vì chỉ có nó mới giúp bạn biến giấc mơ thành sự thật. Kĩ năng là thứ không ai có thể cướp đi của bạn, là thứ đầu tư chỉ 1 lần mà sử dụng cả đời, là thứ bạn chỉ tốn thời gian ngắn để học nhưng sẽ tiết kiệm được cả quảng đời còn lại.

?Một trong những kĩ năng quan trọng nhất đó là biết cách sử dụng người giỏi hơn mình.

?Lưu Bị có kĩ năng đó, khi ông ta biết sử dụng Khổng Minh sự nghiệp của ông ta thăng tiến tột bật, giúp ông ta tiết kiệm được biết bao nhiêu thời gian, công sức và tiền bạc.

?Sai lầm lớn nhất của chúng ta đó là không biết sử dụng người tài giỏi làm việc cho mình.Kĩ năng thứ 2 đó là biết đứng trên vai người khổng lồ, biết kế thừa kinh nghiệm của hàng ngàn năm đút kết.

?Có được 2 kĩ năng đó Bạn sẽ được chấp cánh và bay Cao.

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết