146976373_1055017548358003_7988781399787968488_o-1

Đại nạn tới! Nên sợ hay nên mừng?

Đa phần đều sợ khi biết mình vô vận xấu, dễ lo âu, không tập trung làm được gì. Đây là cái lo chính đáng.

Theo mệnh lý Học ai rồi cũng vô vận Sinh Tử Kiếp. Ai rồi cũng sẽ gặp Đại Nạn vì vậy Kiếp Người là Kiếp Khổ!

Ai không muốn khổ thì tìm con đường Thoát Tục, đi tu… để Thoát Khổ nhưng 99% sẽ thất bại rồi sẽ còn khổ hơn vì lúc đó Nửa Người Nửa Phật Nửa Quỷ – không biết mình là ai nửa. Đừng tự chuốc thêm khổ.

Hành xử theo Luật Nhân Quả chính là con đường đúng đắn để giúp bạn Vượt qua được Sinh Tử Kiếp, vào vận xấu giống như bị động đất. Mọi thứ đang yên ổn bổng nhiên sẽ bị rối tung, những thứ lâu nay được giấu kín thì bây giờ lại bị phơi bày ra. Nếu trước giờ làm toàn điều xấu, gieo nhân xấu thì lúc này sẽ bị Lộ ra và sẽ nhận lấy Quả Đắng do mình đã gieo trồng từ trước.

Còn nếu mình gieo Nhân Lành thì vận này chỉ bị xáo trộn, rung lắc và gặp vài tai nạn nhỏ vì không có làm gì xấu thì sao mà chịu điều xấu được?!!

Do vậy Xấu hay Tốt phần lớn là do mình. Nếu gieo nhân tốt thì có thể Kê Cao Gối Ngủ Ngon! Dĩ nhiên chúng ta sẽ gặp phải những hoạ ” đâu đâu – từ trên trời rơi xuống” hoạ này không kiểm soát được. Còn phần lớn Hoạ trong đời đều có liên quan đến Những việc mà ta đã làm trước đó, đặc biệt là tâm lý ” hay soi mói chi li và sợ mình bị thiệt thòi”.

Vì quá soi mói chi li, thích phán ” đúng/sai” nên thường làm ” chuyện bé xé ra to” gây hậu quả lớn: gia đình bất hoà, đồng nghiệp không ưa…

Vì sợ bị Thiệt Thòi nên luôn cố gắng dành phần hơn về mình. Nên thường sẽ đụng tới “chén cơm” của người khác, gây nên thù hằn, kết thù chuốc oán, hay vì hám lợi mà hành động thiếu suy xét thấu đáo… rồi đến vận xấu sẽ lãnh đủ.

Giai đoạn này ở đời Người thường rơi vào khoảng 50 mấy đến 60 mươi mấy tuổi. Vì lẻ này nếu tinh tế chúng ta sẽ thấy những vị Tỷ Phú đa phần đến khoảng đầu 50 tuổi thì sẽ bắt đầu ” về hưu” giao lại quyền lực cho thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như Bill Gates, Jeff Bezos. Jack Ma…đây là 1 cách rất hữu hiệu để Hạ Cánh An Toàn. Điều này cũng ứng với câu ” Biết dừng đúng lúc chính là Phúc”.

Nhưng có nhiều người ” đen hơn” là trong đời lại có tới 2 Đại Vận ” Sinh Tử Kiếp” cho dù có cố gắng đến mấy thì cũng như Đem Muối Bỏ Biển! đó là nhẹ, nặng thì có khi bị Lao Ngục Chi Tai, Khuynh Gia Bại Sản….

Muốn biết được khi nào rơi vô Sinh Tử Kiếp thì phải xem lá số. Biết trước thì sẽ có cách Hoá Giải giảm thiểu rủi ro hậu quả rất nhiều.

Cách hoá giải: Vạn Sự Vạn Vật đều được phân chia thành Âm Dương – Ngũ Hành, khi chuyện xấu xảy ra là do năng lượng bị mất cân bằng, bị xung khắc quá nhiều. Biết được khi nào và cái nào mất căn bằng thì dùng phong thuỷ để tạo ra môi trường Sinh Khí, dùng vật phẩm để giúp cân bằng năng lượng, dùng sự rèn luyện của bản thân để Thân Tâm Điều Hoà – trí tuệ thông suốt sẽ biết cách cư xử, ứng xử chuẩn mực thì Tai Hoạ sẽ Tiêu Tan, phúc báu sẽ đến.

Hoạ Phúc phần nhiều do Ta mà Ra!

Vài lời chia sẻ cho Người Hữu Duyên!

Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc!

Dương Trường Giang – 0941873456.

DỊCH VỤ CẢI MỆNH CÁ NHÂN TRỌN ĐỜI

DỊCH VỤ TƯ VẤN BỐ TRÍ PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết