128373211_1011811869345238_2428867937217707518_n

ĐẶC ĐIỂM TRÍ TUỆ CỦA 12 CON GIÁP !

1/Tý:thông minh,giỏi lấy lòng người khác, chỉ cần liếc 1 mắt là rất nhanh chóng nắm bắt được quay luật của sự việc, và sẽ là người đầu tiên kiểm soát được sự việc, cho nên người tuổi Tý thuộc dạng thông minh trong những người thông minh, nội tâm ẩn chứa 1 chút mùi vị của sự ” lém lĩnh”.

2/ Sửu: bạn tưởng những người tuổi sửu hiền lành, chất phát hay sao, đó là bạn đã hiểu sai, không cần nói đâu xa, nói về việc lên kế hoạch thì những người tuổi sửu rất giỏi trong việc hoạch định Chiến Lược cho tương lai, cho nên bạn đừng bị vẻ bề ngoài của họ đánh lừa.

3/Dần: khá thông minh nhưng chỉ là bề ngoài làm cho người ta có cảm giác là người có chỉ số IQ cao, nhưng nếu ở chung với họ 1 khoảng thời gian đủ lâu thì mới phát hiện khi gặp chuyện cái thông minh đó không giải quyết được gì hết.

4/Mão:có năng lực tuỳ cơ ứng biến rất tốt, nhưng đôi khi dễ hành sự lỗ mãng bất chấp hậu quả vì vậy tạo thành vấn đề lớn của họ, làm việc hơi nhát gan 1 chút.

5/Thìn: có vẻ ngoài rất uy nghiêm nhưng tiếc là nội tâm không sâu sắc, cũng như khả năng lãnh ngộ kém, cho nên người tuổi thìn dễ đánh giá sai người khác, chính vì thường nhìn người sai nên khó mà hợp tác với người xung quanh, ai mà chịu hợp tác với 1 người mà lúc nào cũng hay nhìn sai.

6/Tỵ: đặc điểm lớn nhất là trí tuệ nhưng khéo léo nguỵ trang tưởng là thực sự vô hại nhưng thực ra trong nội tâm không đơn giản. cho nên người tuổi tỵ là con giáp thông minh nhất trong 12 con giáp

7/Ngọ:ngựa là con vật đại diện cho khí thế rất mạnh mẽ, nên những người tuổi ngọ thường có thân thể tráng kiện, và các bộ phận trên cơ thể đều rất hài hoà thì tất nhiên chức năng của não cũng không thể nào xem thường được, nếu bạn có việc gì mà suy nghĩ không thông thì giao cho người tuổi Ngọ nghĩ giúp bạn thì sẽ rất hữu dụng.

8/Mùi:có khả năng lãnh ngộ rất cao, với 1 sự việc bất kỳ họ luôn nhìn thấu được bên trong, nên tuổi mùi được xem là thông minh. Tuy nhiên có thể họ nhìn thấy được vấn đề rất chuẩn nhưng họ không giỏi lên kế hoạch để thực hiện lâu dài vì vậy không được coi là đại trí tuệ.

9/Thân: những người tuổi thân thì hơi hiếu động, rất lanh lợi như chú khỉ con, người tuổi thân sẽ không bao giờ chịu lỗ, họ không thể nào dễ dàng nhượng bộ lợi ích cho bạn, trừ khi họ thật lòng cam tâm tình nguyện, bằng không thì bạn đừng hòng “chơi trên cơ” họ.

10/Dậu: là người thật thà, hay áp đặt người khác theo suy nghĩ của mình, bởi vì sự thật thà đó mà khiến cho họ nhiều lúc bị lừa hoặc thường xuyên có cảm giác bị lừa, cho nên các bạn tuổi dậu khi làm ăn với người khác nên đề phòng, luôn giữ bí mật một chút ý đồ của mình.

11/Tuất: do năng lực hành động, cũng như năng lực chấp hành rất mạnh, họ không biết cách nghi ngờ người khác, dễ tin người 1 cách mù quáng khiến cho họ thường dễ bị lừa.

12 /Hợi:đầu óc lanh lợi, chỉ cần họ chịu thực sự dùng Trí để giải quyết vấn đề thì mọi việc đối với họ không có gì là to tát cả, nhưng đáng tiếc những người tuổi Hợi thì lười Suy Nghĩ.

Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc!

Dương Trường Giang – 09418734546

Chia Sẻ Bài Viết