153183775_1063944047465353_8972625542925863883_o

CUỘC CHIẾN “CÁ LỚN” VÀ “CÁ BÉ”

Nhớ thời nhỏ lúc mới có Tivi màu xem những đoạn quảng cáo nhiều màu sắc sặc sỡ, âm thanh sống động và được chiếu đi chiếu lại nhiều lần vào những khung Giờ Vàng. Cũng không biết ý nghĩa là gì.

Lớn lên mới hiểu để có được những thước phim đó vào khung giờ đó người ta phải trả tiền Tỷ, thậm chí rất nhiều Tỷ và có cơ hội tiếp cận được với số đông khách hàng tiềm năng để bán được hàng. Và những con ” Cá lớn” với ngân sách khổng lồ sẽ nuốt trọn thị phần. Giàu càng giàu thêm. Đó là 1 sự Bất Công phải chấp nhận!

Thời nay với sự phát triển mạng xã hội thì việc tiếp cận đến hàng 1000 người gần như là Miễn Phí hoặc với 1 ngân sách nhỏ hơn rất nhiều. Đây là cơ hội vô cùng to lớn và rất Bình Đẳng cho tất cả mọi người – 1 cơ hội làm giàu đúng nghĩa. Chính nhờ sự kết nối mạnh mẽ và gần như miễn phí này mà các Bà, các chị, các em, các mẹ Bỉm sữa… mới có cơ hội kinh doanh tại nhà kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, thậm chí trở nên giàu có là việc hoàn toàn khả thi. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có có hội được tiếp cận khách hàng với chi phí thấp hơn, có cơ hội giành được thị phần.

Bây giờ việc làm giàu trở nên thuận tiện hơn rất nhiều và tốc độ làm giàu cũng nhanh hơn rất nhiều.

Nước mình với chính sách cởi mở, cho tất cả chúng ta cơ hội Làm Giàu Chân Chính. Hãy nắm bắt và tận dụng.

” Cá lớn” không còn độc quyền, không còn cảnh ” lấy thịt đè người”. ” cá bé” được có sân chơi công bằng, bình đẳng, được bơi và chơi sòng phẳng với ” Cá lớn”.

Thời này mà làm giàu không được thì nên tự trách mình!

Góc nhìn từ thực tế bản thân.
Thầy Giang Phong Thuỷ – Phong Thuỷ Sư Hoàng Gia Đời Thứ 40 – Dương Công Phái – Giang Tây – Trung Quốc!

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết