18

Tượng Phật Thích Ca Cẩm Thạch

TƯỢNG PHẬT THÍCH CA VÀ PHẬT QUAN ÂM
Cao: khoảng 40 cm
Chất liệu: Đá cẩm thạch xanh
Việc thờ cúng đã là Văn Hoá ngàn đời của Dân Tộc Ta cho dù bạn thuộc tôn giáo nào: đạo phật, đạo chúa, đạo Cao Đài….hay chỉ đơn giản là thờ Ông/Bà Tổ Tiên thì việc trong nhà có 1 gian thờ luôn làm chúng ta cảm thấy ấm cúng hơn.
Trong nguyên lý Cải Mệnh yếu tố ” Thần lực” rất quan trọng. Đây là 1 thế lực siêu nhiên có thể giúp chúng ta ” tai qua nạn khỏi – thăng quan phát tài” nếu được trợ giúp.
Phong Thuỷ vốn dĩ là các quy luật của tự nhiên, không phụ thuộc tôn giáo nên việc bố trí sắp xếp ban thờ theo đúng phong thuỷ thì Đạo nào cũng nên làm. Điểm mấu chốt chính là vị trí và cách bố trí, sắp xếp Ban Thờ sao cho được ” Tụ Khí”. Việc Tụ Khí chính là giúp cho ban thờ có được linh khí, độ linh ứng cao. Thực chất đặt ban thờ đúng chính là tạo ra được 1 căn nhà cho các vị Thần/phật có thể an nhiên cư ngụ lâu dài qua đó giúp cho ước nguyện của gia chủ dễ thành.
Nếu đặt ban thờ sai thì chỉ có Xác mà không có Hồn. Trên ban thờ lúc này chỉ có các cục đất/đồng mang hình hài của các vị Thần/Phật chứ các ngài không thực sự ngự nơi đó.
Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đặt bàn thờ sao cho có thể Tụ Khí – dễ linh ứng Thầy Giang đã nghiên cứu và đúc rút được kinh nghiệm thực tiễn, thầy sẽ hướng dẫn Quý vị bố trí và sắp xếp ban thờ đúng phong thuỷ.
? Đức Quan Âm giúp cứu khổ cứu nạn nếu như Quý vị đang gặp nạn tai, tiểu nhân quấy phá, đã lầm đường lạc lối nay muốn quay đầu thì thờ Quan Âm.
? Đức Thích Ca, Ngài chịu khổ hạnh để tu hạnh, trí tuệ thông đạt, phẩm hạnh cao quý vì vậy nếu quý vị muốn gia đạo êm ấm, con cháu thông minh, học giỏi, thành người sống có Đạo Đức, nhân từ thì thờ Ngài.
? Phật luôn ở Ngôi cao nhất, không gì có thể khai quang được, các ngài sẽ tự đến và có mặt khắp mọi nơi để phổ độ chúng sanh vì vậy Quý vị sau khi thỉnh về chỉ cần tự thân trì Chú Đại Bi hoặc Phẩm Phổ Môn trong kinh Diệu Pháp Liên Hoa. Khi những kinh này được vang lên thì tất cả chư phật đều sẽ xuất hiện để phổ độ chúng ta.
Thầy Giang chỉ bố trí ban thờ trên góc độ chuyên môn Phong Thuỷ. Việc tu tập, thờ cúng thì bản thân mỗi người phải tự làm.

Vật Phẩm Vừa Xem