CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Mặt vàng Cá Chép Hoá Rồng

Mặt vàng “Cá Chép Hoá Rồng”

Đây là Bí Thuật cải mệnh giúp nâng cấp số mệnh của bạn lên 1 tầm cao mới – từ thường dân trở thành Phú Hào – Cá Chép Hoá Rồng – Cuộc đời nở hoa!

Vượng Tài giúp bạn có Tiền
Tâm Tưởng Sự Thành giúp đạt được điều mình muốn
Tesla giúp cho sự nghiệp đột phá
Tứ Thời Kiến Quý giúp bạn dễ gặp quý nhân
Tam phúc tinh giúp mệnh bạn êm, chống thất thoát Tài Lộc

Tất cả những vật phẩm nói trên chỉ định tính chứ không định lượng (nói mình tốt, nói mình có tiền nhưng không nói được có bao nhiêu tiền). Còn mặt vàng Cá Chép Hoá Rồng hỗ trợ mệnh của mình trở thành Đại Phú Đại Quý tức là nói lên số lượng mình sẽ đạt được rất nhiều, khác xa hoàn toàn số mệnh của những thường dân. Đây là chỉ số để coi 1 cái mệnh là Cao hay Thấp hay Đời thường hay nói: “Số của tôi có cao hay không?”

Một sự kết hợp hoàn hảo đó là Mệnh của mình phải được định tính là TỐT và được định lượng là có Nhiều Tài Sản. Đó chính là mệnh của 1 người Đại Phú Đại Quý.

Hãy là một trong những người đầu tiên sở hữu vật phẩm này. Sản phẩm dự kiến làm bằng vàng 18k là 1 mặt dây chuyền hình tròn bên trong có khắc ký hiệu mệnh lý dựa theo ngày tháng năm sinh của mỗi người sẽ có 1 ký hiệu riêng biệt. Sản phẩm được đích thân thầy Giang khai quang, sử dụng cả đời

Sản phẩm này là 1 mảnh ghép hoàn hảo hỗ trợ cho tất cả các vật phẩm anh chị đã đeo trước đó

Vật Phẩm Vừa Xem