Cong Thuc Bi Mat

CÔNG THỨC BÍ MẬT GIÚP BẠN TẠO RA TÀI SẢN NHANH VÀ NHIỀU NHẤT

Trong thời đại ngày nay, quan sát 1 chút chúng ta sẽ thấy những người giàu nhất thường là ông chủ của các công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán, hay trong cuộc sống thường ngày xung quanh chúng ta Những người khá giả thường là những ông chủ, bà chủ của 1 cửa tiệm, 1 nhà xưởng hay 1 công ty nào đó,…

Và 1 từ đi kèm đó là người giàu thường là Doanh Nhân – người làm ăn, mua bán.

Ở 1 đất nước quy mô nền kinh tế thường được so sánh dựa trên số lượng doanh nghiệp/đầu người. Con số càng lớn cho thấy quy mô nền kinh tế càng lớn. Doanh nghiệp chia thành 2 loại :

1 là Doanh Nghiệp Có Thuê Thêm Lao Động

2 là Doanh Nghiệp Không Thuê Thêm Lao Động Ngoài (tự mình là tất cả như hộ cá thể)

Tài sản được tạo ra phần lớn nằm ở Doanh Nghiệp thuê thêm Lao Động. Phần lớn của cải xã hội hiện tại được tạo ra bởi các Doanh Nghiệp và gần như không có giới hạn.

Những người giàu nhất thế giới hiện tại phần lớn đều là Doanh Nhân – đi buôn bán 1 cái gì đó. Bởi vậy muốn giàu thì phải biết Bán Hàng. Vấn đề là bán như thế nào? Quy mô ra sao? Đúng với câu: “Phi Thương Bất Phú – Không mua bán thì không giàu có”

Đây là điều kiện Cần, điều kiện đủ là phải học cách để Kinh Doanh.

Thương Trường là Chiến Trường! Thao Trường đổ mồ hôi thì Chiến Trường ít đổ máu!

1 người lính chăm chỉ luyện tập trước khi ra trận thì cơ hội sống sót sẽ cao hơn.

Trong kinh doanh cũng cần phải học tập, chuẩn bị kĩ càng trước khi thành lập Doanh Nghiệp. Có 1 con số thống kê để trở nên thông thạo 1 chuyên môn nào đó thì cần 10.000 giờ tập luyện. Nếu mỗi ngày kinh doanh 10 tiếng thì cần làm liên tục 1000 ngày thì mới có thể thông thạo công việc kinh doanh mà mình theo đuổi. Làm gì cũng cần có Thời Gian.

Đặc điểm chung của các Doanh Nhân Thành Đạt chính là học tập liên tục không ngừng, học mỗi ngày, làm việc cực kỳ siêng năng, rất tập trung, giỏi bán hàng, giỏi chuyên môn mà mình đang kinh doanh, thuê người giỏi làm cho mình, giỏi về tài chính và sau đó đưa công ty niêm yết trên sàn chứng khoán.

Và 1 điều vô cùng quan trọng đó là Cần có May Mắn!

May Mắn là 1 thứ rất khó nắm bắt nhưng nó lại vô cùng quan trọng và chính biến số này làm cho tỷ lệ thành công của các doanh nhân biến động mạnh.

Nếu tham khảo thêm góc nhìn Đông Phương Học thông qua Lý Thuyết Về Âm Dương – Ngũ Hành, Phong Thuỷ – Mệnh Lý có thể cung cấp thêm 1 vài thông tin về yếu tố “May Mắn” này. Qua đó có cái nhìn Đa Chiều toàn diện hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình.

Vậy làm gì để có được năng lượng may mắn từ phong thuỷ đơn giản nhất?

Đó chính là Vật phẩm phong thuỷ mà bạn đem theo bên người được Thầy Giang Phong Thuỷ – Đệ tử chính tông đời thứ 40 của Dương Công phái – Tam Liêu Trung Quốc đích thân chọn và khai quang theo tuổi. Vật phẩm đánh thẳng năng lượng tốt vào bản mệnh của bạn thông qua Ngày Tháng Năm Sinh bạn cung cấp

Bạn có thể tham khảo một số vật phẩm về kích hoạt tài lộc, thu hút quý nhân : nhẫn vàng hút tài lộc, vòng vượng tài

Vạn sự vạn vật đều có Thời Vận, có thịnh có suy. Vậy vận mệnh của 1 người hà cớ gì lại không có lúc thịnh lúc suy?

Làm Kinh Doanh chưa chắc Giàu, nhưng có Cơ Hội và đã có rất nhiều người làm được. Chỉ có 0,7% dân số thế giới chiếm gần 50% tổng tài sản toàn cầu. Phần lớn trong số này là Doanh Nhân.

Không kinh doanh thì cơ hội làm giàu rất thấp và cũng không có gì đảm bảo đi làm thuê sẽ không Thất Bại. Lựa chọn của bạn làm nên cuộc đời bạn!

Chúc bạn Thành Đạt Vang Dội !

GIANG PHONG THUỶ

Chia Sẻ Bài Viết