117387901_921533791706380_7451864345867831704_n

CHỚP THỜI CƠ !!! ĐỔI ĐƯỢC ĐỜI !!!

Rất nhiều người đổi đời là Nhờ chớp được Thời Cơ.

Bạn hãy hình dung Thời Cơ là gì! Thời là thời gian, cơ là cơ hội. Thời Cơ là nắm bắt được cơ hội do thời gian mang tới.Ý chỉ Sức Mạnh của Thời Gian. Cái gì có sức mạnh hơn Thời Gian?

Khi mùa Đông tới bạn có lựa chọn nào khác ngoài việc ra đường phải mặc áo khoác? nếu bạn kinh doanh Trò Chơi Giải Trí cho trẻ em, nếu không phải Thứ Bảy và Chủ Nhật thì còn ngày nào bạn có thể bán được hàng? từ thứ Hai đến thứ Sáu bạn có khuyến mãi thế nào đi nữa cũng không thể có khách?

Thời này dịch bệnh tràn lan: cho dù là tổng thống của 1 nước giàu có, hùng mạnh thì cũng phải khuất phục!

Một vài ví dụ để cho Bạn thấy Uy Quyền Tuyệt Đối của Thời Gian. Vì vậy hiểu được nó, nắm được nó: chính là Bí Quyết để thành công. Đó mới chính là Thuận Thiên Hành Sự!

Trong trận chiến Xích Bích, Tào Tháo biết được mùa đó KHÔNG có gió Đông, tức là nếu ông ta có kết tàu bè lại để tạo thành 1 mặt phẳng cho lính ông ta tiến đánh Đông Ngô thì cũng không sợ Hoả Công vì gió thổi ngược về phía Đông Ngô. Lý do ông ta phải kết tàu bè lại vì lính của ông ta không giỏi thuỷ chiến. NHƯNG Khổng Minh với khả năng “ Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Ông ta tính được vào 1 ngày nào đó, trong 1 canh giờ nào đó ( 2 tiếng đồng hồ) sẽ có gió Đông, dùng Hoả Công để tiêu diệt quân Tào. Và trong 02 tiếng đồng hồ đó, Khổng Minh đã lợi dụng “ Thiên Thời” để tiêu diệt hàng triệu quân Tào, chỉ cần lệch khỏi giờ đó thì Nhiệm Vụ Bất Khả Thi!

Do vậy đừng chỉ suy nghĩ hẹp: đổi mệnh, cải mệnh là 1 vấn đề gì đó siêu nhiên, cần phải cúng bái, thần thánh hoá nó lên. Hay chỉ tin vào vài ba lời nói, lời phán của 1 ông thầy nào đó nhìn vô lá bài, lá số Tử Vi….là sẽ Cải Mệnh.

Thiên Thời là 1 yếu tố quan trọng để Cải Mệnh. nếu hiểu nó, thấy được sức mạnh của nó và tận dụng được nó thì “ Đổi Đời” là chuyện hết sức bình thường.

Ví dụ: Vào cuộc khủng hoảng 2008, rất nhiều nhà đầu tư Gạo Cội của Mỹ đã đỗ xô đi mua chứng khoán ngay khi nó đang giảm mạnh. Đi mua được giá rẻ như cho. Họ đã áp dụng 1 nguyên tắc rất Hay????

Vậy với tình hình hiện tại: “Bạn nên Sợ Cái Gì và Tham Cái Gì?

”Trả lời được câu hỏi đó: Bạn sẽ có Cả Gia Tài và Đổi Đời là chuyện tất yếu mà không cần gì tới 3 cây nhang.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LÁ SỐ + CẢI MỆNH TRỌN ĐỜI thầy Giang dựa vô giờ / ngày / tháng / năm sinh,Thầy Giang lập nên Lá Số có thể biết được : Vận hạn tốt xấu . Thời điểm những năm tháng nào là thời vận dễ phát tài của bạn để tận dụng ? Khi nào bạn cần đi chậm mà chắc để giảm thiểu rủi ro , tránh hao tài tốn của ? Khi nào bạn nên dừng lại để tránh phá sản?

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết