130980720_1024667878059637_5685535124064452155_n

CÁCH TÍNH TAM TAI VÀ HÓA GIẢI

Tam Tai thực chất được tính theo Vòng Trường Sinh ( Tràng Sinh ) của Ngũ Hành. Vòng Trường Sinh có 12 Cung diễn tả chu kỳ Sinh Trưởng phát triển của từng loại Ngũ Hành ( Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ).

12 Cung Bao gồm:

1/ Trường Sinh

2/ Mộc Dục

3/ Quán Đới

4/ Lâm Quan

5/ Đế Vượng

6/ Suy

7/ Bệnh -) Tam Tai

8/ Tử -) Tam Tai

9/ Mộ -) Tam Tai

10/ Tuyệt

11/ Thai

12/ DưỡngTAM TAI : chính là vị trí, thời điểm 1 Ngũ Hành nào đó rơi vào trạng thái: Bệnh, Tử, Mộ. Và dĩ nhiên khi tuổi của chúng ta nằm trong Ngũ Hành tương ứng thì sẽ xấu.

CÁCH TÍNH TAM TAI như sâu:

Dưa vào năm sinh hết sức lưu ý phải xem thời điểm Lập Xuân của mỗi năm để tính tuổi của mình. Thông thường rơi sau ngày 05/02 Dương Lịch hằng năm mới tính tuổi mới. Tuổi theo Tam Hợp

1/ Dần Ngọ Tuất: thì Tam Tai các thời điểm Thân Dậu Tuất ( thời điểm là Giờ/Ngày/Tháng/Năm) chứ không phải chỉ tới năm đó mới bị. Do năm kéo dài nên thường đúng hơn.

2/ Hợi Mão Mùi: Tỵ Ngọ Mù

i3/Thân Tý Thìn: Dần Mão Thìn

4/ Tỵ Dậu Sửu: Hợi Tý SửuKhi rơi vào thời điểm Tam Tai dễ bị: tai nạn, hao tiền, tình cảm vợ chồng khó khăn…Đây chỉ mới dựa vô mỗi năm sinh. Còn phụ thuộc Giờ/Ngày/Tháng và phong thuỷ chỗ mình đang ở. Nên mức độ nặng nhẹ sẽ khác nhau đối với mỗi người.

CÁCH HÓA GIẢI TAM TAI : Có thể đeo BỘ TAM TÀI (Mặt Kỳ Lân,Vòng Tam Phúc Tinh,dây Bạc Tứ Thời) hoá giải được phần nào năng lượng xấu.Hoặc đặt vật phẩm hóa giải sát khí của năm xấu trong nơi ở sẽ giảm thiểu năng lượng xấu của những tuổi bị dính hạn tam tai Khi gặp thời điểm xấu thì chủ động gây ra thiệt hại nhỏ cho mình trước như: xài tiền ( trả lương, cho người thân, mua sắm đồ đạc…), làm Từ Thiện, lọc bạn facebook, tự gây ra tai nạn nhỏ cho mình: nặn mụn…. kiếm chuyện gây với với chồng ( vừa thôi làm quá nó tát vỡ mồm đừng bảo thầy xúi dại nha )Vì Tam Tai được tính theo Tam Hợp nên nếu gia đình mình có cả 03 tuổi nằm trong cùng 1 Tam Hợp thì thời điểm gặp Tam Tai giống nhau. Đây là 1 điều Bất Lợi của Tam Hợp. Nếu có rơi vào trường hợp này cũng đừng quá lo lắng. vì Tam Hợp có sức mạnh và sự gắn chặt rất lớn nên có thể vượt qua được Tam Tai.

Dương Trường Giang – 0941873456

Chia Sẻ Bài Viết