mientrutrachnhiem

BIÊN BẢN MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM CỦA GIANG PHONG THUỶ

Thầy Giang Phong Thuỷ xin Kính Chúc Anh/Chị Phú Quý An Lạc!

Trước tiên xin Cảm Ơn Anh/Chị đã tin tưởng và tìm đến sự tư vấn về Sản Phẩm/dịch vụ của Giang Phong Thuỷ.

Kiến Thức được áp dụng cho sản phẩm/dịch vụ cải mệnh tại Giang Phong Thuỷ là chân truyền có sự truyền thừa được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế của nhiều thế hệ các bậc tiền bối đi trước. Hiện tại thầy Giang cũng học tập liên tục để ngày càng hoàn thiện kiến thức để phục vụ khách hàng tốt hơn.

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẢM/DỊCH VỤ bao gồm cả DỊCH VỤ XEM LÁ SỐ CẢI MỆNH CỦA GIANG PHONG THUỶ là Kiến Thức Cải Mệnh Đông Tây kết hợp Bí Truyền dựa vào Giờ/Ngày/Tháng/Năm Sinh của quý vị để giải mã mật mã số mệnh.
Thầy Giang sẽ chỉ dẫn cho quý vị hiểu rõ được thế nào là Khoa Học về Mệnh Lý. Số tiền anh chị bỏ ra là khoảng chi phí dành cho việc sử dụng Thời Gian của Thầy Giang để thầy thông qua kiến thức về Mệnh Lý kết hợp với Ngày/tháng/năm sinh của anh/chị để tư vấn chỉ dẫn anh/chị thấu hiểu hơn về số mệnh của mình, qua đó thầy gợi ý cho anh/chị các phương pháp tham khảo để có thể cải thiện số mệnh.

Anh/chị hết sức Lưu Ý: Tuyệt Đối không có sự đảm bảo nào về tính chính xác, độ linh ứng, hiệu nghiệm cũng như Không có Bất Kỳ Cam Kết nào được đưa ra từ phía Giang Phong Thuỷ và Cá nhân thầy Giang ( tên đầy đủ Dương Trường Giang sinh 1982) nhằm đảm bảo sau khi sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ sẽ được Kết Quả như: giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc, không làm cũng có ăn…

Tất cả các sản phẩm/dịch vụ của Giang Phong Thuỷ đều dựa trên kiến thức của Đông Phương Học, học thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Bát Quái, Hà Đồ Lạc Thư, Kinh Dịch…là những kho tàng kiến thức đồ sộ tồn tại hàng 1000 năm. Có thêm thông tin từ kho tàng kiến thức này để tham khảo, hỗ trợ cho cuộc sống của mỗi người. Tuyệt Đối không phải là yếu tố quyết định cho sự thành bại của chúng ta, và tại Giang Phong Thuỷ luôn nói Không với việc truyền bá Mê Tín Dị Đoan.

Trách nhiệm của Thầy Giang là với kiến thức Phong Thuỷ – Mệnh Lý của mình kết hợp với thông tin từ Năm/Tháng/Ngày/Giờ Sinh của Anh/chị lựa ra sản phẩm/dịch vụ phù hợp nhằm hỗ trợ cải thiện Số Mệnh. Thầy Giang không có trách nhiệm phải đảm bảo anh/chị sau khi sử dụng Sản phẩm/dịch vụ sẽ chắc chắn tốt đẹp. Mong anh/chị thấu hiểu đúng vai trò của Phong Thuỷ – Mệnh Lý đối với cuộc sống của chúng ta.

Khi anh chị sử dụng Sản phẩm/dịch vụ có vấn đề gì phát sinh, thầy Giang sẽ đồng hành và hỗ trợ anh/chị tốt nhất trong khả năng của mình.

Anh/chị vui lòng đọc kĩ Biên Bản trước khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Giang Phong Thuỷ.

Thông tin này được thầy Giang đăng rộng rãi lên tất cả các phương tiện truyền thông trong hệ thống Giang Phong Thuỷ như: Fanpage, Facebook cá nhân, các group facebook, zalo… dĩ nhiên cũng khó mà tiếp cận hết, sẽ xảy ra trường hợp anh/chị không thấy được thông tin này, anh/chị có thể biết được thông tin này sau khi mua vật phẩm. Trong trường hợp này anh/chị cũng phải chấp thuận điều khoản Miễn Trừ Trách Nhiệm này.

Chia Sẻ Bài Viết