Nhan Qua

90% KHÔNG BIẾT NHÂN QUẢ LÀ GÌ!

Bất cứ ai cũng có Thời Vận, lúc tốt, lúc xấu. Ai cũng có Cơ Hội và Nguy Cơ.

Là Cơ Hội nếu bạn đã gieo Nhân Tốt sẽ được Quả Ngọt.

Là Nguy Cơ nếu bạn đã gieo Nhân Xấu sẽ được Trái Đắng.

Đây là Quy Luật Ngàn Đời.

Vậy cần hiểu thế nào cho đúng trong mối tương quan giữa Phong Thuỷ – Mệnh Lý và Luật Nhân Quả?

Phải đi từ Bản Chất của từng vấn đề.

Bạn có bao giờ tự hỏi những suy nghĩ, những hành động mà mình đã làm, đang làm và sẽ làm là từ đâu mà ra không? tại sao mình lại hành xử như thế?

Điều này cực kỳ quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến Nhân. Không có Nhân thì sẽ không có Quả.

Tại sao có người Trượng Nghĩa Khinh Tài, có người thì máu lửa, có người thì an phận, ăn chắc mặc bền, người thì chăm chỉ, có người lười biếng, có người thích nghe nhạc, có người thích thể thao…? có người mới gặp nhau đã yêu? có người mới nhìn đã ghét,….

Đa phần sẽ cho rằng là do bản tính vậy bản tính từ đâu ra? nó sẽ phụ thuộc vô2 phần: 1 là cấu tạo sinh học của 1 người, 2 là môi trường xung quanh của người đó.

Nói về phần 1: để nghiên cứu thì xã hội bây giờ sẽ dùng sinh học, phẫu thuật thần kinh để nghiên cứu từng chức năng, bộ phận.. của cơ thể để tìm hiểu. Sẽ dùng Tâm Lý học để nghiên cứu hành vi

Còn xã hội ngày xưa thì dùng Âm Dương Ngũ Hành để nghiên cứu thông qua thời điểm được chào đời của 1 người để nắm bắt, thấu hiểu được hành vi, tính cách, ứng xử… vận mệnh, thời vận tốt xấu của 1 người.

Cả 2 đều dùng toán học, thống kê, tư duy logic để đưa ra kết quả.

Đây chẳng qua là 2 cách để nghiên cứu : Vì Sao 1 Người sẽ hành động thế này hay thế khác!

Đó là lý do nội tại bên trong của mỗi người

Nói về phần 2: tức là yếu tố bên ngoài, là môi trường sống xung quanh chúng ta. 1 người sinh ra và lớn lên ở Bắc Cực thì làm sao hiểu được cái Nóng của Châu Phi và ngược lại? 1 người ở trong căn nhà này với địa hình cảnh vật xung quanh, sự bố trí sắp xếp bên trong căn nhà đó như: bàn ghế, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng học…làm sao có thể giống 1 người ở trong 1 căn nhà khác?

1 người ở trong căn nhà chật chội, nóng nực thì rất khó mà có tâm trạng tốt được. sẽ rất dễ nổi nóng

Nhân mà chúng ta gieo xuất phát từ Hành Vi chúng ta làm. Hành Vi của chúng ta bị chi phối bởi thời điểm ta sinh ra (mệnh Lý) và môi trường ta sống ( phong thuỷ).

Đây là mối quan hệ tương hỗ khăng khít.

Nhân – Quả

Hiểu được Mệnh Lý, Phong Thuỷ chính là hiểu được căn cơ của Nhân Quả và qua đó sẽ biết cái gì tác động tới Nhân – Quả. Người thấu hiểu được Mệnh Lý – Phong Thuỷ mới có thể hiểu được Nhân – Quả, mới có thể sống Có Đức và có Phúc để mà hưởng.

Ăn ở theo Mệnh Lý – Phong Thuỷ mới chính là ăn ở có Đức

Vài lời chia sẻ cho người Hữu Duyên!

Chia Sẻ Bài Viết