121317512_970921893434236_2231541690809769090_n

10 Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả cần Làm ngay

Câu hỏi mà mọi người thường hỏi Giang đó là làm cách nào để kiếm tiền ?????

? Hôm nay Giang sẽ chỉ cho mấy anh chị 10 cách kiếm tiền mà bản thân Giang và rất nhiều khách của Giang đã làm theo

? Cách 1: Ngũ lộ tài thần hộ tài khố: đó là sử dụng 5 đồng tiền vẽ 5 Vòng Tròn lưỡng cực trên một tờ giấy màu đỏ. 5 đồng tiền tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với 5 màu : vàng, xanh lá, xanh lam, đỏ, nâu đất, phối hợp với 5 đồng tiền, gấp tờ giấy đỏ lại sau đó mình đặt dưới tấm thảm trước cửa vào nhà ( hoặc trước cửa phòng ngủ, dưới bàn gia đình ăn cơm). Sau đó giậm chân 8 cái ( nếu là bàn vỗ 8 cái) sau đó nói họ tên của mình và gửi lời cầu nguyện. Quá trình quét nhà mình lấy ra bình thường nhé. Phương pháp này là của người Hoa mà Giang đã học được từ sư phụ.

? Cách 2:Dùng két sắt: vì két sắt là thứ hút tài lộc rất mạnh và bản thân Giang đã nghiệm chứng rất nhiều nhà giàu đều có và hầu như nó đều là những két to được đặt ở đúng chỗ, giúp hút tài lộc về cho gia chủ????? Lưu ý: 4 điều lưu ý khi đặt két $ Cái két phải bằng cơ, không phải bằng số. $ Két phải càng to thì càng chứa nhiều tiền, nếu bạn mua được những cái két cũ ở ngân hàng thì càng tốt vì nó đã có mùi tiền. $ Tiền trong két ngăn nào cũng có và phải là bội số của 8 (ví dụ: 8.888.000đ) $ Tiền đặt vào phải gõ 8 cái.

? Cách 3: Anh chị hãy kiếm một quán cà phê mà lúc nào cũng đông khách và đã mở nhiều năm. Nhất là những quán đẹp có nước chảy róc rách. Mình ngồi mặt hướng nước, sau lưng là tường. Trong phong thủy gọi là “Tựa sơn hướng thủy”, nếu nước ở hướng Tây thì lại càng tốt, mình ngồi ở đó một thời gian, ít nhất là 3 tiếng trở lên. Mình ngồi đó để chốt sale, hoặc làm bất cứ cái gì, nhớ là ngồi liên tục.

? Cách 4: Năm nay ở trong nhà mình ở phòng khách đứng giữa nhà và kiếm góc Tây. Mình thường xuyên ngồi góc đó hoặc ngủ thì càng tốt. Hoặc sử dụng những vật động như loa, máy vi tính,…mình đặt ở góc đó. Hoặc mua phong thủy luân đặt ở góc đó mở nước chảy liên tục.

? Cách 5: Trong túi của mình lúc nào cũng phải có tiền và đừng bao giờ để túi rỗng ???

? Cách 6: Bạn giành bao nhiêu thời gian cho việc chốt sale??? Hãy tập trung cho việc chốt sale thay vì bạn ngồi đó than vãn, bất chấp và bớt suy nghĩ. Khi số lượng đủ lớn bạn sẽ có tiền????. Bạn hãy lập ra một bảng mục tiêu ở phòng ngủ, dán nó ở nơi mà bạn nhắm/ mở mắt đều thấy nó (ví dụ: kiếm được một tháng 100 triệu,….)

? Cách 7 : Phải biết cách sale up ( Bán Thêm) . Giống như cách bạn mua hàng ở chuỗi thức ăn nhanh, lợi dụng lúc người ta mua hàng bạn giới thiệu thêm nhiều món hàng khác để người ta có sự chọn lựa. Chắc chắn rằng khi bạn biết cách sale up bạn sẽ bán được nhiều món hàng hơn sự lựa chọn ban đầu của khách.Ví dụ: bán theo Combo, theo bộ, trọn gói thì chắc chắn Doanh Số sẽ tăng mạnh so với bán từng món đơn lẻ. Thời điểm để bán hàng dễ nhất chính là lúc khách đang mua Hàng. Hãy tận dụng nó để bán thêm các món tương tự.

? Cách 8: Dựa vào lịch phong thủy của Giang. Bạn tận dụng những ngày có tiền,ngày có quý nhân để tăng cường chốt sale. Ví như 1 ngày bạn gửi 50 tin nhắn đến khách hàng thì những ngày tốt bạn gửi 1-200 tin, hoặc đăng liên tục 3-4 bài để có thể chốt sale.

? Cách 9: Hãy bán món đồ có giá trị gấp 10 lần món đồ hiện tại thì Doanh Số sẽ tăng gấp 10, một việc rất Đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

? Cách 10: 4 ô vuông để tăng xác suất bán hàng. Khách mới, khách cũ, sản phẩm mới, sản phẩm cũ. + Khách mới mà bán sản phẩm mới -) rất khó+ Khách mới mà bán sản phẩm cũ (sản phẩm đã được tin dùng) -) tàm tạm. + Khách cũ mà bán sản phẩm cũ -) gần như không mua vì họ đã mua rồi. + Khách cũ mà bán sản phẩm mới -) doanh số tăng mạnh. Vì họ đã sử dụng sản phẩm của mình và tin tưởng sản phẩm của mình. Vậy nên quý anh, chị hãy luôn nghĩ ra sản phẩm mới để bán cho khách cũ.

Trên đây là 10 cách mà Giang đã đúc kết đã làm và đã áp dụng trên bản thân và khách hàng của Giang Phong Thủy. Và các bạn là những người may mắn đã được Giang chia sẻ miễn phí. Những cách này đều rất đơn giản, dễ làm… Giang mong những điều nhỏ nhoi này có thể giúp đỡ được phần nào cuộc sống khó khăn của nhiều anh chị đã nhờ và muốn Giang giúp đỡ.

Làm sớm ! Tốt sớm ! Tiền sẽ sớm về với anh chị

?????ĐỪNG SUY NGHĨ HÃY HÀNH ĐỘNG SAI NHANH – GIÀU NHANHLÀM SỚM – TỐT SỚM

Vài lời chia sẻ – Giang Phong Thủy – 0941873456Chia Sẻ Bài Viết