Tu-vi-tuoi-at-suu

TỬ VI TUỔI ẤT SỬU (04/02/1985-03/02/1986DL)

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT SỬU,12 CON GIÁP, TỬ VI NĂM DẦN

(Các bạn sinh trong khoảng thời gian 04/02/1985 – 03/02/1986 DL)

Ekip Tuổi xung quanh bạn

Kỵ : Ngọ Mùi Thìn

Quý Nhân : Tý , Thân

Hợp : Tý

Thần Tài : Mão, Dậu

Ất là Thiên Can thuộc Mộc, Sửu là Địa Chi thuộc Thổ. Can khắc Chi. Mình tự khắc mình. Bạn thuộc nhóm Bất Lợi số 4. Cuộc đời nhiều trở ngại. Điều này không có nghĩa bạn sẽ chắc chắn nghèo hay sẽ li dị, bệnh tật… mà nó cho thấy cuộc đời bạn dễ gặp trở ngại, muốn thành công phải cố gắng hơn rất nhiều. nếu có Bát Tự tốt, phong thuỷ nhà ở tốt bạn vẫn có thể giàu có và hạnh phúc.

Số mệnh không phải là 1 Hằng Số nó là 1 tổ hợp của Thiên Địa Nhân Thần nếu biết cách xoay sở, Thuận Thiên hành sự kết hợp với Năng Lực vủa bản thân thì hoàn toàn Cải Mệnh được.

Biết thì làm được. Không biết thì luôn mơ hồ!

Sửu cũng là Mộ Khố, là kho tiền. Cải Mệnh tốt thì tiền sẽ đầy kho.

Đại kỵ của Ất Sửu là Tân Mùi và Kỷ Mùi vì Tân khắc Ất, Ất khắc Kỷ, Sửu xung Mùi. Thiên khắc địa xung. Nếu ở gần nhau cả 2 đều sẽ gặp trở ngại, bị kìm hãm mạnh. Nếu phong thuỷ và thời vận xấu nữa thì Hiểm Hoạ có thể sẽ nặng.

Nạp âm ngũ hành là Kim, Kim đại diện cho chữ Nghĩa, bạn là người trọng nghĩa, xem trọng lời hứa, công bằng.

Ất Sửu nếu gặp Bính Dần và Đinh Mão thì có thiện tượng Tam Kỳ – Ất Bính Đinh ( đây là Tam Cát trong Kỳ Môn Độn Giáp )chủ phú quý phát đạt. Bạn hãy thử xây dựng 1 team gồm bộ 3 này nhé.

Ất Sửu là Hải Trung Kim – vàng dưới biển nếu kết hợp với Đại Hải Thuỷ (82,83, Nhâm Tuất, Quý Hợi) thì tương sinh, tốt đẹp.

Vài lời chia sẻ cho người Hữu Duyên!

Cho đi còn mãi – Giang Phong Thuỷ

Chia Sẻ Bài Viết