Cam Hoa Tiệc Đồ họa Mạng xã hội

THẦY GIANG CHỈ DẪN KÍCH ĐÀO HOA

THẦY GIANG CHỈ DẪN KÍCH ĐÀO HOA

Hồng diễm đào hoa thể hiện muốn theo đuổi: sự cao nhã. xinh đẹp. . các cô gái thường thích đào hoa này. thường gặp đào hoa này thì nhiều người theo đuổi nhưng mà cũng không đánh mất thân phận của mình. có thể hiểu là những mẫu phụ nữ dễ thu hút người khác giới nhưng người ta khó đụng tới mình!

?Bạn muốn được thu hút vì còn Độc Thân, bạn muốn dễ được mọi người yêu mến để dễ giao tiếp, bán hàng. Hãy thử cách sau. Cách Thức kích Đào Hoa này: :two_hearts: Muốn kích cái này thì khi trang điểm đánh son môi đỏ. :two_hearts: Mặc áo màu đỏ, xanh lá.

❤Phần này kết hợp thêm, phần này Nam Nữ đều làm được: Tại phương vị Đào Hoa của mình đặt thêm 1 lọ 9 hoa hồng tươi màu đỏ ( để liên tục, khi nào hoa héo thì thay, khi thay không cần chọn ngày) kèm theo ảnh của mình và người mình thương, chưa có ai thì chỉ để ảnh của riêng mình, kèm theo lời cầu nguyện viết ra giấy, 02 thứ này để tựa vô lọ hoa. Hãy theo dõi theo chu kỳ 12 ngày. Nếu tốt thì tiếp tục để hoài. Nếu xấu thì không làm nửa ( có thể phương vị đào hoa của mình Phong Thuỷ đang xấu trong năm)

Cách thứ xác định cung vị Đào Hoa theo năm sinh; Xác định góc trong phòng ngủ:

Các tuổi

1/ Dần Ngọ Tuất -) Góc Đông 85 – 95 độ Đặt vào ngày Hợi lúc 05-07g sáng 2/Hợi Mão Mùi -) Góc Bắc 355 – 5 độ Đặt vào ngày Dần lúc 23g – 01g sáng hôm sau

3/Tỵ Dậu Sửu -) Góc Nam 175 -185 độ Đặt vào ngày Thân lúc 11-13g

4/ Thân Tý Thìn -) Góc Tây 265 – 275 độ Đặt vào ngày Tỵ lúc 17-19g

?Xem clip cách dùng la bàn điện thoại để xác định góc:

Có thể kết hợp thêm Vòng Tay Tình Yêu, Vòng Tam Phúc Tinh, Xâu chuỗi ngũ hành để mọi việc tốt đẹp hơn( inbox để được tư vấn chi tiết)

Vài lời chia sẻ ! HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ

Chia Sẻ Bài Viết